Iphone 5 lock - cơn sốt phiên bản lock thời gian gần đây

Thời gian gần đây, iPhone 5 lock đang đang được người dùng Việt Nam rất quan tâm và đặc biệt tại các cửa hàng bán Iphone 5 lock tốc độ tiêu thụ nhanh, được người dùng đón nhận nhiệt tình.

Như những thông tin thời gian vừa rồi, sau loạt iPhone 5C lock từ nhà mạng Docomo với giá bán khá rẻ gây sốt tại Việt Nam, thì iPhone 5 bản lock của Nhật lại tiếp tục đổ bộ vào thị trường trong nước.

Iphone 5 lock - cơn sốt phiên bản lock thời gian gần đây
Điện thoại Iphone 5 lock

Khác với phiên bản iPhone 5C trước đó, chủ yếu những máy iPhone 5 bản lock đều từ nhà mạng Au của Nhật và vẫn nằm ở iOS 8.1, có những máy vẫn còn ở iOS 7 do đó điểm lợi thế của iPhone 5 lock Nhật lần này đó chính là việc có thể Jailbreak và khắc phục hầu hết những vấn đề gặp phải đối với SIM ghép.

iPhone 5 Lock nhập hàng liên tục

Trước khi iPhone 5 lock Nhật xuất hiện tại Việt Nam, thì tên tuổi iPhone 5 lock đã không còn là điều gì quá mới mẻ đối với người dùng trong nước. Nhưng do mới đầu mọi người chưa hiểu về nó nên e ngại với mức giá thấp như vậy liệu có phải hàng nhái? nên khi đã biết rõ nguồn gốc cũng như tính năng của máy không khác gì chiếc Iphone 5 bản quốc tế thì thị trường Iphone 5 bản lock lại ồ ạt nổi lên.

Với mức giá gần 4 triệu đồng, iPhone 5 lock nổi lên như một hiện tượng trong phân khúc điện thoại smartphone tầm trung, nơi mà chưa có nhà sản xuất nào có thể thực sự chiếm ngôi vương tại Việt Nam. Theo ý kiến một số người dùng, iPhone 5 lock được quan tâm là bởi trong tầm giá 4 triệu đồng, hiếm có chiếc smartphone nào có thể thỏa mãn nhu cầu người dùng như chiếc iPhone đình đám một thời của Apple.

Chị Giang, quản lý cửa hàng Nology nhận định rằng: "chiếc iPhone 5 lock Nhật là siêu phẩm với mức giá tầm trung mà hầu như đa số mọi người đều có khả năng mua được và hiện tại cửa hàng tôi bán khá chạy. Mỗi ngày, cửa hàng bên tôi đều bán ra từ 10 tới 15 chiếc chỉ riêng đối với dòng Iphone 5 lock còn chưa kểu đến những dòng smartphone khác".

iPhone 5 lock vẫn giữ phong độ chứ không phải hiện tượng nhất thời

Bên cạnh những thông tin cho thấy iPhone 5 lock đang bán rất chạy thì vẫn xuất hiện những tin đồn cho rằng iPhone 5 bản lock của Nhật chỉ là một hiện tượng nhất thời, bởi ngay sau khi iPhone 5C lock được tiêu thụ tốt thì nó mới xuất hiện tại Việt Nam.

Iphone 5 lock Nhật
Iphone 5 lock càng càng cuốn hút người dùng

So với loạt iPhone 5C lock Nhật trước đó, ngoại hình của những máy iPhone 5 lock Nhật sau này có vẻ cũ hơn,tuy nhiên, điều này không có nghĩa chất lượng máy không đảm bảo. Do đó, những nghi kị trên vẫn còn là tin đồn, cũng khá dễ hiểu bởi giá thành rẻ “bất ngờ” sẽ dễ khiến người dùng chưa tin tưởng, đặc biệt là sau hàng loạt các thông tin về iPhone 5 “dựng” hiện nay.

iPhone 5 Lock bán chạy, nhưng liệu nó có tốt?

Tùy vào từng phiên bản khóa mạng, thì iPhone 5 bản lock sẽ có những rắc rối khác nhau. Như phiên bản iPhone 5 lock AU hiện nay, máy thường gặp phải các lỗi liên quan tới iMessage, Facetime do không thể kích hoạt được. Nếu muốn máy hoạt động bình thường thì người dùng cần Jailbreak hoặc kích hoạt qua Apple ID.

Tuy nhiên, riêng với những chiếc iPhone 5 lock Softbank – xuất hiện không nhiều, thì phần lớn là chạy ổn định, không cần can thiệp gì mà chỉ cần dùng SIM ghép là có thể sử dụng Facetime, iMessage. Đặc biệt, tình trạng sóng của máy Softbank cũng ổn định như iPhone 5 bản quốc tế.


Tóm lại, theo đánh giá chung, ngoài  lỗi liên quan tới SIM ghép thì phần lớn các máy iPhone 5 bản lock đều hoạt động tốt ở Việt Nam mà chưa thấy phát sinh khác. Vì vậy, người dùng có thể yên tâm về chất lượng máy của dòng máy lock này. 

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: