Iphone 5 lock Nhật cũ - Có nên mua ở thời điểm này


Chắc hẳn các bạn đã biết, hiện nay trên thị trường mặc dù iphone 6 đã xuất hiện từ khá lâu nhưng Iphone 5 vẫn được mọi người ưa chuộng nhiều hơn. Chiếc Iphone 5 trên thị trường Việt Nam có 2 bản là Iphone 5 lock Nhật và quốc tế với sự lựa chọn hơn cả là dành cho Iphone 5 bản lock. 

Sở dĩ bản Lock thường được người dùng lựa chọn nhiều hơn là do bản Lock thường có giá bán thấp hơn khá nhiều so với các phiên bản quốc tế, và trên thị trường nước ta hiện nay đang bán rất chạy dòng sản phẩm iPhone 5 Lock.


Iphone 5 lock Nhật cũ - Có nên mua ở thời điểm này
Điện thoại Iphone 5 lock

Iphone 5 lock đáng được lựa chọn 

Hiện tại, iPhone 5 bản Lock có giá chưa đầy 4 triệu thấp hơn gần 2 triệu so với phiên bản xách tay cũng như bản chính hãng. Do sở hữu với mức giá rẻ hơn quá nhiều đi kèm với thương hiệu nổi tiếng của Apple, iPhone 5 Lock hiện đang chiếm lĩnh thị trường tầm trung tại nước ta.

Nếu bạn chưa một lần sử dụng qua Iphone hay cũng giống như bạn không thực sự sành về điện thoại iPhone thì để bạn tự phân biệt đâu là phiên bản lock thì không phải đơn giản. Vì thiết kế bên ngoài của iPhone 5 bản Lock giống hệt so với phiên bản chính hãng cũng như xách tay.

Điện thoại iphone 5 lock Nhật
Iphone 5 lock đáng được lựa chọn 

iPhone 5 Lock không được in thêm logo của nhà mạng độc quyền. Để phân biệt giữa phiên bản iphone 5 bản Lock với các phiên bản thông thường thì bạn chỉ cần kiểm tra bên trong mục cài đặt mạng. 

Một hạn chế ở iPhone 5 bản Lock

iPhone 5  Lock không hỗ trợ các cuộc gọi như *100*#, *101# hay *102#. Để thực hiện các cuộc gọi này bạn cần phải gọi 900 hoặc vào website của các nhà mạng để nạp thẻ, điều này sẽ gây bất tiện cho người dùng.

Điện thoại iphone 5 lock cu
Iphone 5 lock Nhật cũ 

Ngoài ra, iPhone 5 Lock còn có một nhược điểm nữa đó là nó không lưu được số điện thoại với đầu 09, mà khi lưu số điện thoại bạn phải lưu với đầu số +84. Đây cũng là nhược điểm khiến không ít người dùng cảm thấy phiền phức khi mua bản Lock của chiếc iPhone 5. Tuy nhiên điều này cũng không khó khăn lắm cho những ai muốn mua được chiếc iphone 5 với mức giá rẻ.

Nếu như bỏ qua những lỗi về mạng, đầu số danh bạ hay các những cuộc gọi kiểm tra tài khoản, nạp tiền thì iPhone 5 Lock Nhật thực sự rất đáng để bạn sở hữu hiện nay. Với mức giá chưa tới 4 triệu thực sự rất thấp để có thể sở hữu được chiếc iphone 5 so với các các sản phẩm cùng tầm giá thì iPhone 5 thật sự đẳng cấp hơn rất nhiều.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: