LG G3 Cat6 F460 - dòng điện thoại đang bán chạy nhất của LG

LG G3 Cat6 - dòng điện thoại đang bán chạy nhất của LG trên thị trường. Ngay thời điểm này đây thì có lẽ ai cũng biết đến chiếc smartphone đình đám của hãng Lg đó là LG G3 Cat 6 với mã F460 đang được người dùng Việt Nam chào đón rất nồng nhiệt, điều đó đủ thấy sức hút của em nó.

LG G3 Cat6 F460 - dòng điện thoại đang bán chạy nhất của LG
Điện thoại lg g3 cat6

Lg G3 F460 đại náo dòng sản phẩm tầm trung

Với những fan hâm mộ sản phẩm điện thoại đến từ LG, với họ nhà sản xuất này luôn có một sức hấp dẫn vô cùng đặc biệt. Không đẹp như Sony, không hoàn hảo như Apple, cũng không sở hữu bộ máy truyền thông khổng lồ như Samsung, điều mà những chiếc điện thoại của LG mang lại là những công nghệ mới mẻ, những trải nghiệm mới và những cách làm phá cách.

Ưu điểm của G3 cat6 nằm ở thiết kế hiện đại, camera với khả năng lấy nét bằng laser, cùng với đó là cấu hình mạnh và giá bán tương đối hợp lý. Dạo quanh một vài cửa hàng điện thoại xách tay có uy tín tại Hà Nội, có thể thấy sức hút khá lớn của người tiêu dùng đối với dòng sản phẩm Lg g3 cat6 này. Đây là lựa chọn chính của người dùng khi chọn mua hàng LG hay của một vài nhà sản xuất có xuất xứ từ Hàn Quốc khác.

Về hiệu năng, so với LG G3 ở G3 cat 6 được trang bị vi xử lí Snapdragon S805 với tốc độ xung nhịp 2.5Ghz, RAM 3GB cùng bộ nhớ trong 32 GB. Với hệ điều hành Adroid 4.4 cao nhất hiện nay, máy chạy cực kì mượt và nhanh, chơi game nặng thoải mái, nghe nhạc cùng lướt web không hề bị ảnh hưởng và đặc biệt chạy đa nhiệm không hề bị lag. Với bộ vi xử lý này mọi trải nghiệm khi trên tay sở hữu chiếc LGg3 cat6 F460 thì thật tuyệt vời.

Điện thoại lg g3 cat6 f460
Hiệu năng của lg g3 cat6 f460

Hơn nữa, màn hình của máy với khả năng hiển thị Full HD có độ lớn 5.5 inchs, nhìn chung máy cầm trên tay khá tốt và rất thoải mái. Màn hình của máy được làm từ công nghệ IPS với độ phân giải Q-HD. Với màn hình này bạn có thể xem video 4K, chơi game và lướt web một cách tuyệt vời với tốc độ xử lí cực kì mạnh mẽ của mình như thế này bảo sao nó lại không bán chạy cho được.với cấu hình cùng hiệu năng như vậy, thì bạn còn trần chừ gì nữa, hãy nhanh tay sở hữu thôi.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: