LG Vu 3: Phong cách lạ mắt và tiện dụng.

Khi quyết định khai sinh ra dòng phablet vuông Vu, hãng LG đã chọn cho mình lối đi khác biệt khi thiết kế 1 thiết bị màn hình lớn với bút cảm ứng có thể trở thành đối thủ nặng ký của Samsung Galaxy Note nhưng lại có tỉ lệ màn hình cảm ứng là 4:3 thay vì 16:9 như hầu hết các smartphone khác trên thị trường. Trong lần giới thiệu sản phẩm mới này, LG Vu 3 mang nhiều nét thiết kế giống với LG G2 khi được bo tròn ở các góc máy, mặt lưng của LG Vu3 làm bằng nhựa bóng cong nhẹ khiển tổng thể máy trở nên thanh thoát, mềm mại hơn. Khác với hai sản phẩm trước, LG đã cải tiến khi làm khe cài bút cảm ứng trên thân máy, không còn đặt riêng vào bao da nữa.

LG Vu 3
Điện thoại LG Vu 3.
Điện thoại LG Vu 3.
Mặt sau của LG Vu 3.
Những thông số của phần cứng trên LG Vu3 F300 đều được nâng cấp tương đương với LG G2 với chip Qualcomm Snapdragon 800 có 4 lõi xung nhịp mạnh mẽ 2,26 GHz, GPU Adreno 330, dung lượng RAM 2 GB. LG Vu 3 F300 chỉ chịu kém LG G2 về màn hình cảm ứng với công nghệ True HD-IPS có chất lượng khá tốt và ổn định, nhưng độ phân giải của máy mới chỉ đạt đến 960 x 1280 pixels. Vì LG Vu3 là thiết bị không tập trung quá nhiều đến giải trí nên hãng LG đã quyết định cắt giảm tính năng chống rung quang học trên camera 13 MP của máy.

LG Vu 3: Phong cách lạ mắt và tiện dụng.
Camera của LG Vu 3.
LG Vu 3 F300
Loa ngoài của LG Vu 3.
Ưu điểm lớn của LG Vu 3 đầu tiên là ở màn hình cảm ứng với tỷ lệ 4:3 khá vuông thành sắc cạnh. Đây là tỉ lệ được dùng trong tivi thế hệ cũ ở Việt Nam vẫn phổ biến hoặc các sách, báo, website cũng được làm dựa trên tỷ lệ này. Thay cho việc phải xuống dòng quá nhiều trong 1 trang, bố cục tương đương những cuốn sách của LG Vu3 F300 cũng giúp cho người dùng tăng khả năng đọc khi ít phải kéo màn hình xuống hơn. Thêm nữa là việc ghi chú trên LG Vu 3 F300 cũng khá được thao tác khá dễ dàng nhờ được kèm theo của chiếc bút cảm ứng chuyên dụng. Cây bút đã được cải tiến so với Vu2 khi được cài trên thân máy chứ không đặt trên bao da, việc đặt chiếc bút là Rubberdium trên thân máy giúp việc sử dụng trở nên thuận tiện hơn.

Điện thoại LG Vu 3 F300
Cấu hình của LG Vu 3.
Với việc tạo ra một thiết bị khác biệt trên thị trường di động nhưng LG lại không có những đột phá đáng chú ý trong phần mềm của LG Vu3 để khai thác hết ưu điểm này của máy. Hầu hết các tính năng đi kèm cũng giống như các sản phẩm gần đây của hãng ngoại trừ việc bổ sung phần mềm ghi chú sử dụng bút. Theo nhận định một số người dùng thì LG Vu 3 là một sản phẩm tốt nhưng khá kén người dùng bởi kích thước có phần khác biệt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:

Website: http://nology.vn/lg-vu-3.html

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: