Mua iPhone 5 bản lock Nhật cần lưu ý những gì?

Thời gian gần đây, iPhone 5 lock đang trở thành tâm điểm của dư luận và liên tục nhận được những thông tin giảm giá bất ngờ,  giảm giá giật mìnhgiảm giá sốc.. Điều này khiến không ít người dùng đã và đang có ý định mua iPhone 5 bản lock gặp phải bỡ ngỡ và cảm thấy hoang mang khi tận mắt chứng kiến những chiếc iPhone 5 lock Nhật với giá rẻ bất ngờ nói trên.


Mua iPhone 5 bản lock Nhật cần lưu ý những gì?
Những lưu ý khi mua iphone 5 lock

Chắc các bạn cũng đã biết, hầu hết iPhone 5 lock tràn về Việt Nam hiện nay chủ yếu là máy cũ đã qua sử dụng và máy trưng bày ở các show room. Tất nhiên, độ mới - cũ của từng chiếc máy là khác nhau. Chính vì vậy mà có thể giá có sự chênh nhau.

Ngoài ra, phụ kiện bán kèm cũng ảnh hưởng khá nhiều đến giá bán của máy. Có những cửa hàng tặng tấm dán màn hình, tặng cáp sạc, thậm chí có nơi còn tặng cả pin dự phòng nên giá máy phải cao hơn. Ngược lại, nếu không tặng kèm phụ kiện giá máy sẽ rẻ hơn kha khá.


Hãy xác định xem rằng bạn định chi khoản tiền bao nhiêu để mua một chiếc iPhone 5 bản lock. Nếu số tiền đó nằm trong khoảng 4 triệu đồng thì bạn hãy tìm đến những cửa hàng uy tín, chọn mua máy chất lượng tốt và đảm bảo khoản tiền bỏ ra là xứng đáng. Những cửa hàng này bán máy ra cũng có thời gian bảo hành lâu hơn và nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất. 

Điện thoại Iphone 5 lock
Điện thoại Iphone 5 lock

Vậy có nên mua những chiếc iPhone 5 lock nhật giá chỉ 3 triệu? Câu trả lời là không, bởi những chiếc máy như vậy rất khó hứa hẹn tuổi thọ kéo dài. Chúng thường có hình thức xấu, xước xát, bị va đập, đánh rơi nhiều lần. Thậm chí một số máy có thể đã từng qua sửa chữa phần cứng, bị thay thế linh kiện, không thể đảm bảo độ ổn định khi dùng.

3 điều cần lưu ý khi mua iPhone 5 lock

1. Tuyệt đối không mua iPhone 5 bản Lock qua mạng, mua từ xa. Nhất định bạn phải đến tận cửa hàng xem máy rồi trả tiền. Bởi nếu không làm vậy, nguy cơ bạn nhận được một chiếc máy tệ là rất lớn, bạn phải đến tận nơi để kiểm tra và test máy thật kỹ trước khi quyết định mua nó để đảm bảo chất lượng của chiếc máy mình chuẩn bị sở hữu sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

2. Trước khi tới các cửa hàng mua thì bạn thêm tìm hiểu trước, xem các bài hướng dẫn kiểm tra khi mua iPhone 5 lock cũ, cố gắng nhớ và nếu cần thiết hãy viết ra giấy và đem theo bên mình khi đi mua hàng để dễ cho việc kiểm tra hoặc có thể là nếu bạn có người thân am hiểu thành thạo lĩnh vực này thì bạn nên đưa họ đi cùng, và họ sẽ test, kiểm tra cho bạn để bạn có thể sở hữu chiếc máy lock nhưng lại như mới. 

3. Ở cửa hàng thật lâu, kiểm tra kĩ từng chiếc máy và hãy yêu cầu nhân viên bán hàng đổi sang chiếc khác nếu có bất cứ điểm gì khiến bạn không ưng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập
Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội


Tham khảo một số video:


   

  

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: