Mua Iphone 5c lock bạn có thực sự hời ?
IPhone 5C lock đang là một trong những chiếc điện thoại được săn đón trong thời gian gần đây. Một trong những lý do  người dùng săn đón chiếc Iphone 5c lock nhật này chính là giá thành cực hấp dẫn của nó công thêm thương hiệu có tên tuổi lâu đời như Apple thì thật không thể bỏ qua siêu phẩm này. Tuy nhiên nhiều người lo lắng về chất lượng của chiếc  5c lock này liên có thực sự chất lượng ? Mua Iphone 5c lock liệu có thực sự hời ?

Mua Iphone 5c lock bạn có thực sự hời ?
Mua Iphone 5c lock bạn có thực sự hời ?

1. Tại sao iphone 5c lock lại có giá rẻ đến vậy ?


Trong khi giá của 1 chiếc iphone 5c quốc tế là khoảng 6-7 triệu thì giá iphone 5c lock lại chỉ khảng 3-3,5 triệu. Với mức giá này có thể thấy ip 5c lock rẻ hơn cả chiếc Iphone 4s nhưng cấu hình, thiết kế hay trải nghiệm trên chiếc điện thoại này hơn hẳn những 4s. Hiện ip 5c lock được bán tại thị trường Việt dưới nhiều mẫu mã, được xách tay từ nhiều nước như Anh, Mỹ, Nhật. Hầu hết điện thoại Iphone 5c lock tại thị trường giờ là bản xách tay Nhật từ các nhà mạng Au, Docomo, Softbank,... 
Có nên mua iphone 5c lock không
Có nên mua iphone 5c lock không


Tại sao iphone 5c lock nhật lại được bán nhiều và rẻ như vậy? Như các bạn đã biết bản lock là bản đã bị khóa bởi nhà mạng. Chính vì vậy bên Nhật đang xả lô hàng Iphone 5c lock với giá phi lợi nhuận để kêu gọi mọi người dùng mạng của nhà mạng. Khi được xách tay về Việt Nam giá bán iphone 5c lock mới rẻ đến vậy. Hơn nữa bản lock bên Nhật chỉ cần dùng sim ghép là có thể dùng ok.

2. Iphone 5c lock liệu có bất tiện vụn vặt

Cho đến thời điểm này thì điều bất tiện thi sử dụng iphone 5 lock có lẽ là việc unlock máy bằng code lock. Giá thành để mua code lock khá cao và người dùng thường lựa chọn bằng việc sử dụng sim ghép. Sim ghép thì không phải mất chi phí tuy nhiên lại có một điểm bất tiện đó chính là khi máy update lên bản cao hơn thì chiếc sim ghép lại không thể sử dụng được nữa mà người dùng phải thay bằng chiếc sim ghép khác. 
Sim ghép của Iphone 5c lock
Sim ghép của Iphone 5c lock

Ngoài ra một số bất tiện khác khi dùng 5c lock đó chính là vấn đề bảo hành.. Khi máy đã bị lock thì vấn đề bảo hành hãng là không còn. Lúc này máy chỉ được bảo hành tại cửa hàng. Và tùy từng cửa hàng sẽ có chế độ bảo hành khác nhau cùng với thời gian bảo hành cũng khác nhau. Tuy nhiên vấn đề này bạn có thể yên tâm khi mua iphone 5c lock tại nology máy sẽ được bảo hành phần cứng 6 tháng, phần mềm trọn đời máy , máy được đổi mới trong 15 ngày nếu lỗi.
Mặt khác khi mua Iphone 5 lock bạn sẽ không được sở hữu bộ phụ kiện chính hãng zin. Thường khi mua iphone 5c lock bạn sẽ chỉ có máy trần, không phụ kiện, không hộp. Tuy nhiên khi mua iphone 5 lock tại Nology bạn sẽ được tặng cáp sạc và giảm giá 20% khi mua phụ kiện.
Hình ảnh chiếc Iphone 5c lock
Hình ảnh chiếc Iphone 5c lock

Sức nóng của chiếc Iphone 5c lock ngày một tăng khi giá của chúng ngày một giảm. Không thể phủ nhận độ hot của sản phẩm này mặc dù có một số điểm hạn chế như không hỗ trợ cuộc gọi *101#, *102#, sóng 3g kém hay không hỗ trợ đầu số +84. Vấn đề này có thể khắc phục được bằng cách cài phần mềm cho máy là bạn thay đổi được toàn bộ đầu số 01, 09 bằng +84 chỉ với vài thao tác.

Dù có một số bất tiện nhưng chiếc iphone 5c lock vẫn được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Bơỉ không phả ai cũng có đủ tài chính để sở hữu một chiếc điện thoại đời cao, mang thương hiệu tên tuổi. Mặt khác những lỗ xuất hiện trên Iphone 5c lock có thể khắc phục được trong thời gian tới nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số video test iphone lock trước khi mua hàng:

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: