Review Samsung Galaxy S6 Edge Plus - đỉnh cao công nghệ smartphone

Một năm trước đây, tất cả các tin tức về Samsung đều xoay quanh thiết kế. Ví cụ, các thiết bị như Galaxy S5 chú trọng về mặt kỹ thuật hơn là thiết kế bên ngoài. Samsung chỉ gắn bó với vật liệu nhựa.

Một năm sau đó, đối mặt với doanh số bán hàng sụt giảm, Samsung tái tập trung nỗ lực của mình và nhấn mạnh vào thiết kế cho năm 2015 điện thoại thông minh của nó. Galaxy S6 và S6 edge phát hành hồi đầu năm nay là những chiếc điện thoại đẹp nhất mà Samsung đã từng được thực hiện, hoàn thành với chất liệu cao cấp như kim loại và thủy tinh. Nhiều người thậm chí coi chúng là trong cùng một giải đấu như các thiết bị Apple.

Review Samsung Galaxy S6 Edge Plus - đỉnh cao công nghệ smartphone
Samsung galaxy S6 Edge Plus - đỉnh cao công nghệ smartphone

Bây giờ Samsung đã ra mắt Galaxy S6 edge +, một phiên bản lớn hơn của dòng S6 Edge. Nó khá giống với các model trước đó, chỉ với một màn hình lớn hơn và pin. Nhưng đó quyến rũ hơn S6 Edge và đại diện cho đỉnh cao của thiết kế và khả năng sản xuất của Samsung. Tính năng độc đáo, bên rìa của màn hình, trong đó lưu lại những ứng dụng thường xuyên dùng và danh bạ, đặc điểm này chỉ Samsung mới có thể sản xuất được, nhờ vào bộ phận sản xuất màn hình khổng lồ của mình. Trên điện thoại lớn hơn, S6 Plus nổi bật hơn và trông thậm chí còn ấn tượng hơn. Samsung Galaxy Edge + như tiếng la hét "hey nhìn tôi" bất cứ khi nào tôi kéo nó ra khỏi túi hoặc để lại nó trên đâu đó. Tôi chưa gặp một ai mà không chú ý đến chiếc S6 Plus này.

Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũng có tất cả các tính năng sử dụng tương tự như S6 Edge, nhưng trên màn hình lớn hơn. 

Review Samsung Galaxy S6 Edge Plus - đỉnh cao công nghệ smartphone
Galaxy S6 Edge + sở hữu màn hình 5,7-inch, quad HD Super AMOLED 

Về mặt kĩ thuật, S6 Edge + với bộ xử lý Samsung Exynos và 4GB RAM đảm bảo thực hiện nhanh. Máy ảnh 16-megapixel với ổn định hình ảnh quang học chụp ảnh lớn và video tuyệt vời. Màn hình 5,7-inch, quad HD Super AMOLED hiển thị ánh sáng rõ nét và lộng lẫy khi nhìn vào. Nguyên liệu bằng thủy tinh và kim loại siêu cao cấp và trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Samsung Galaxy S6 Edge plus cảm biến vân tay tuyệt vời đó là nhanh chóng và chính xác.

Review Samsung Galaxy S6 Edge Plus - đỉnh cao công nghệ smartphone
Camera S6 edge plus lên đến 16 MP

Như một bất ngờ đối với những tín đồ Samsung là các cạnh viền nhỏ hơn - RAM 4GB và kích thước lớn hơn của màn hình là một kết chuyển từ mô hình ban đầu. Những gì S6 Edge Plus mang lại là tuổi thọ pin lên đến 3.000 mAh. Bạn có thể sử dụng liên tục trong một ngày mà không có vấn đề gì, đó là sự khác biệt với các S6 Edge. Nó không phải là một pin rời, nhưng nó có thể được sạc ở bất kỳ nơi nào bạn muốn: nhanh chóng với một cáp USB hoặc không dây với một pad tương thích.

Điểm đặc biệt của Samsung Galaxy S6 Edge Plus là sự tinh tế, gọn nhẹ khi đặt trên bàn làm việc của bạn, nhưng trong thực tế hình dạng lồi của nó có nghĩa là bạn không được dễ dàng khi nhặt nó lên khỏi một bề mặt phẳng, và không giống như Note 5 và điện thoại khác với lưng cong. Nhưng nhìn tổng thể, bạn không thể phủ nhận sự tinh tế mà nó mang lại.

Review Samsung Galaxy S6 Edge Plus - đỉnh cao công nghệ smartphone
Samsung Galaxy S6 Edge Plus - sự tinh tế, gọn nhẹ

Samsung Galaxy S6 Edge plus với các phím tắt để liên lạc ưa thích, mà bạn có thể truy cập bằng cách vuốt từ phía bên của màn hình, đã được mở rộng để bao gồm các ứng dụng, do đó, bạn có thể khởi chạy bất kỳ ứng dụng mà bạn muốn mà không cần phải quay trở lại màn hình chủ. Bạn có thể tái tạo chức năng của nó khá dễ dàng trên một điện thoại thông minh bằng phẳng bình thường với một loạt các ứng dụng có sẵn trong các cửa hàng chơi.

Các phần mềm trên Galaxy S6 Edge + cũng tương tự như các phần mềm của trên điện thoại thông minh cao cấp của Samsung trong năm nay. Nó vẫn là TouchWiz, nhưng những bất cập trong quá khứ đã bị giảm sút đáng kể, và các công cụ theming mới làm cho nó khá dễ dàng để bắt chước một "chứng khoán Android" đó là những gì bạn muốn. 

Review Samsung Galaxy S6 Edge Plus - đỉnh cao công nghệ smartphone
Samsung Galaxy S6 Edge plus - thiết kế đẹp, tinh tế mọi góc nhìn

Với Galaxy S6 Edge + cả trong thông số kỹ thuật và thiết kế. Có lẽ  đây là một trong những điện thoại thông minh đẹp nhất Samsung từng sản xuất.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: