Apple Inc: Iphone 7 sẽ có sạc không dây

Gần đây,  Apple cho biết tại Hoa Kỳ Patent & Trademark Office sẽ xuất bản một ứng dụng bằng sáng chế mới đó là công nghệ sạc không dây cho iPhone 7.

Trong năm 2013, công ty đã được cấp bằng sáng chế mà liên quan đến sạc của iPhone thông qua một chip NFC được cài đặt bên trong thiết bị. Bằng sáng chế mới này, đánh dấu một bước nhảy vọt ngành công nghiệp smartphone của Apple.

Apple Inc: Iphone 7 sẽ có sạc không dây
iPhone 7 dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng Chín năm 2016

Rõ ràng trong các cuộc đàm phán của Apple về điện thoại thông minh và các thiết bị khác, trong thời đại này, đòi hỏi phải có pin bên ngoài và pin để giữ cho chúng chạy trong một thời gian dài. Trong một số trường hợp, bạn có thể sạc các thiết bị này thông qua dock sạc của nó. Theo các tài liệu, người dùng sẽ cần phải đặt điện thoại di động của họ, trong đó hỗ trợ sạc pin không dây, vào một không gian quy nạp sạc (dock), sau đó sẽ sạc điện thoại thông qua cảm ứng điện từ. Trong hầu hết các trường hợp, có một cuộn dây điện từ trong dock truyền điện cho các cuộn dây tiếp nhận trên thiết bị điện tử. 

Apple Inc: Iphone 7 sẽ có sạc không dây
công nghệ sạc không dây cho iPhone 7

Các bộ sạc cảm ứng sẽ có khả năng giữa tiêu thụ điện năng cao và tiêu thụ điện năng thấp, tùy thuộc vào bao nhiêu thiết bị đã kết nối. 

IPhone của Apple đã bị chỉ trích trong một thời gian dài bởi vì các thiết bị không được hỗ trợ một số tính năng giống như thiết bị thông minh khác trên thị trường. Một trong những khiếu nại xoay quanh sự bất lực của iPhone sẽ được tính phí không dây. Năm ngoái, khi iPhone 6 sắp phát hành, tin đồn đã có là Apple có thể giới thiệu sạc không dây trên điện thoại. Rò rỉ cho thấy một chip NFC trên bảng logic của điện thoại, và người ta cho rằng nó sẽ được sạc pin không dây. Cuối cùng nó đã được tiết lộ rằng các chip NFC là cho Apple phải trả tiền. Trong khi đó, thế giới đang dần chuyển hướng sang tiêu chuẩn sạc không dây. Cửa hàng như IKEA và Starbucks đã đặt miếng đệm sạc không dây trên bàn của họ, do đó khách hàng có thể sạc điện thoại của mình mà không cần dây cáp.

Apple Inc: Iphone 7 sẽ có sạc không dây
công nghệ sạc không dây trên iPhone 7

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt phiên bản mới nhất, iPhone 6s và 6s Plus, ngày 09 tháng 9 tại sự kiện ra mắt sắp tới, nhưng rất khó mà các điện thoại sẽ có sạc không dây. Tuy nhiên, các tính năng có thể xuất hiện trên iPhone 7, dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng Chín năm 2016. Tại sự kiện 09 tháng 9, Apple cũng được đồn đại để phát hành một hệ điều hành mới của Apple TV, iPad mới, và iOS 9. Sự kiện này được thiết lập để có đặt tại Trung tâm Hội nghị Graham Bill ở San Francisco.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: