So sánh iPhone 6 lock và Note Edge

Hai sản phẩm iPhone 6 lock và Samsung Galaxy Note Edge hiện nay đều được xách tay từ thị trường Nhật Bản với mức giá gần 11 triệu. Để giúp các bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình mình sẽ tiến hành so sánh 2 sản phẩm trong bài viết dưới đây.

 iPhone 6 lock và Note Edge.
Điện thoại iPhone 6 lock và Note Edge.
1. Về thiết kế.

Đây có lẽ là lý do cơ bản nhất để bạn lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm này. Với iPhone 6 lock giá rẻ thì phong cách thiết kế đã thay đổi rất nhiều so với những chiếc iPhone trước kia như iPhone 4, 5 hay 5s.  iPhone 6 lock cũ có thiết kế phẳng với những đường nét bo tròn mềm mại, tinh tế khiến cho việc cầm nắm trong lòng bàn tay trở nên dễ đàng. Màn hình của iPhone 6 lock cu có độ phân giải là 1334x750 với kích thước 4,7 inch bạn vẫn có thể dễ dàng thao tác sử dụng với 1 tay như dùng facebook, lướt web, chơi game,...

iPhone 6 lock
Mặt trước của iPhone 6 lock
 iPhone 6 lock giá rẻ
Mặt sau của iPhone 6 lock
Về phía Samsung Galaxy Note Edge thì máy có thiết kế rất đẹp và rất ấn tượng với 1 thứ có thể coi là thương hiệu và đặc trưng của dòng Edge đó là phần màn hình cong và nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều trải nghiệm thú vị với những chức năng thông minh dành riêng cho nó. Note Edge có màn hình lớn lên tới 5,6 inch đặc trưng của dòng phablet. Với thiết kế to ngang như vậy thì việc sử dụng Note Edge bằng 1 tay khá khó khăn và tạo cảm giác cấn khi cầm. Tuy nhiên, để bù lại nhược điểm này thì Note Edge lại có một chiếc bút S-Pen "thần thánh" giúp bạn thao tác mượt mà, dễ dàng trên màn hình cảm ứng và có những trải nghiệm tuyệt vời với nhiều tính năng thông minh, độc đáo mà chiếc bút cảm ứng này mang lại.

Mặt trước của Galaxy Note Edge
iPhone 6 lock và Note Edge
Mặt sau của Galaxy Note Edge
Điện thoại iPhone 6 lock và Note Edge.
Bút cảm ứng của Galaxy Note Edge
2. Về thời lượng sử dụng pin.

 Về thời lượng sử dụng pin thì iPhone 6 lock softbank không có cử nào để so sánh với Galaxy Note Edge cả. Với Note Edge thì bạn có thể sử dụng thoải mái trong 1 ngày còn với  iPhone 6 lock at&t thì thật đáng buồn, 1 ngày phải sạc pin đến 2 lần.

mua iPhone 6 lock và Note Edge
So sánh pin của iPhone 6 lock và Note Edge
3. Về camera trước.

Về camera trước thì 2 thiết bị có sự chênh lệch nhau khá lớn, độ phân giải của camera trước trên iPhone 6 lock là 3.7MP còn camera trước trên Note Edge chỉ có 1.2MP chỉ riêng về thông số thì iPhone 6 lock giá rẻ đã cho Note Edge tắt điện hơn nữa từ trước đến nay thì việc selfile trên iPhone được đánh giá rất tốt còn về phía Samsung thì phải lên đến Samsung Galaxy S6 thì mới được coi là tốt.

So sánh iPhone 6 lock và Note Edge
 Camera trước trên Galaxy Note Edge 
 iPhone 6 lock
 Camera trước trên iPhone 6 lock
Kết luận:

Nếu các bạn cần một sản phẩm với kích thước màn hình lớn, thời lượng pin tốt cũng như rất nhiều thứ độc đáo như màn hình cong, chiếc bút cảm ứng thần thánh thì Galaxy Note Edge sẽ là sản phẩm dành cho bạn. Còn nếu các bạn cần 1 thiết mỏng, gọn nhẹ, sexy với camera trước selfile ấn tượng thì iPhone 6 lock softbank sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn với bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:


Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: