5 lý do bạn nên nâng cấp từ Galaxy Note 4 Docomo lên Galaxy S6 Docomo

Nếu như để chọn ra 1 dòng sản phẩm tạo nên thương hiệu của Samsung thành công nhất từ trước đến nay thì đó chính là Galaxy Note. Tuy nhiên, dòng Galaxy S từ năm 2015 đã được hãng Samsung quyết định làm lại từ đầu và có vẻ Samsung Galaxy S6 Docomo lần này có khá nhiều điểm nổi trội hơn Note 4 Docomo. Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn 5 lý do tại sao Galaxy S6 Docomo lại tốt hơn Note 4 xách tay và có cả những lý do tại sao người dùng vẫn trung thành với Galaxy Note 4 Docomo.

Galaxy Note 4 Docomo và Galaxy S6 Docomo
Điện thoại Galaxy Note 4 Docomo và Galaxy S6 Docomo
Điều đầu tiên S6 Docomo làm tốt hơn Note 4 Nhật đó là đã hoàn thiện được thiết kế bên ngoài. Ở Galaxy Note 4 Docomo thì vỏ ngoài là sự kết hợp của nhôm và nhựa, mặt lưng vẫn được làm từ nhựa chứ không phải là kim loại hay là kính sang trọng như Galaxy S6 Nhật cũng như viền kim loại trên Samsung Galaxy Note 4 xách tay là đường diamond cắt sau 1 thời gian sẽ bị xỉn đi không được bóng, đẹp như ban đầu, bị trầy xước khá là dễ dàng. Đây là 1 điểm yếu chung của đường diamond cắt cũng giống như trên iPhone 5, 5S, HTC One M7. Trên Galaxy S6 xách tay, Samsung đã cải tiến lại, họ sử dụng đường viền bằng nhôm, tốt hơn, chắc chắn hơn và cũng bền bỉ theo thời gian hơn. S6 Docomo đã bỏ hoàn toàn nhựa ra khỏi thân máy, ngoài đường viền bằng nhôm thì mặt trước và sau của máy đều làm bằng kính, điều này khiến cho máy sang trọng và đẳng cấp hơn.

Điện thoại Galaxy Note 4 Docomo và Galaxy S6 Docomo
Mặt lưng của Galaxy Note 4 Docomo và Galaxy S6 Docomo
so sánh Galaxy Note 4 Docomo lên Galaxy S6 Docomo
Cạnh bên của Galaxy Note 4 Docomo và Galaxy S6 Docomo
mua Galaxy Note 4 Docomo lên Galaxy S6 Docomo
Camera của Galaxy Note 4 Docomo và Galaxy S6 Docomo
Điều thứ 2 mà Galaxy S6 Docomo làm tốt hơn Note 4 Nhật đó là màn hình hiển thị. Tuy cả 2 máy đều có độ phân giải 2K tuy nhiên kích thước màn hình của S6 xách tay lại nhỏ hơn chỉ có 5,1 inch nên mật độ điểm ảnh sẽ cao hơn, sắc nét hơn và quan trọng hơn đó là Samsung đã cải tiến công nghệ màn hình trên S6 với việc bố trí lại ma trận điểm ảnh vì thế màu sắc hiển thị chính xác hơn, độ trong và độ sáng đều tốt hơn Galaxy Note 4 Docomo.

Điều thứ 3 mà Samsung Galaxy S6 Nhật làm tốt hơn Galaxy Note 4 xách tay đó là về cảm biến vân tay. Cảm biến vân tay trên Note 4 Nhật là cảm biến vuốt để nhận và cảm biến vân tay này không thực sự nhạy và thao tác khó hơn trong khi trên S6 Docomo là cảm biến vân tay 1 chạm, chỉ cần chạm nhẹ là có thể mở khóa được luôn.

Điều thứ 4 mà mình đánh giá Galaxy S6 Docomo làm tốt hơn Samsung Galaxy Note 4 Docomo đó là camera. Camera trước và sau của S6 Nhật đều được cải tiến tốt hơn Note 4 xách tay, camera trước góc chụp rộng hơn và lấy được nhiều chi tiết, độ sáng thu vào tốt hơn, camera sau góc chụp rộng hơn, bắt nét và góc chụp cũng rộng hơn.

bán Galaxy Note 4 Docomo lên Galaxy S6 Docomo
So sánh ảnh chụp trên Galaxy Note 4 Docomo và Galaxy S6 Docomo
Cuối cùng, đó là Samsung Galaxy S6 Nhật sử dụng chip 64 bit chứ không phải 32 bit như trên Galaxy Note 4 Docomo. Với chip 64 bit và Android 5.0 thì S6 xách tay tương lai sẽ được hỗ trợ tốt hơn Note 4.

Tuy nhiên, cũng có những lý do khiến cho người dùng trung thành với Galaxy Note 4 xách tay mà không chọn S6. Đầu tiên là Note 4 Nhật có màn hình 5,7 inch to hơn, nhiều không gian chơi game, xem phim. Thứ 2 là máy có khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Thứ 3 là Note 4 Docomo có khả năng thay thế được pin. Và thứ 4 đó là Samsung Galaxy Note 4 được trang bị bút S-Pen thần thánh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:


Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: