8 lý do phải mua Samsung Galaxy S6 Docomo

Mới đây, Samsung đã tung ra 2 chiếc smartphone mới nhất của mình là Galaxy Note 5 và S6 Edge Plus tuy nhiên thì mức giá của chúng lại quá cao tuy nhiên đây lại là thời điểm lý tưởng để sở hữu 1 chiếc S6 mà điển hình là chiếc Samsung Galaxy S6 Docomo. Sau đây, mình sẽ nêu 8 lý do mà bạn nên mua Galaxy S6 Docomo tại thời điểm này.

Samsung Galaxy S6 Docomo
8 lý do phải mua Samsung Galaxy S6 Docomo
1. Đi đầu trào lưu.

Trước đây, các dòng Galaxy hay Note của Samsung đều đi theo 1 thiết kế nhất định vỏ nhựa mạ kim loại, tháo được nắp lưng và thay được pin. Mặc dù cho dòng chảy công nghệ hối hả, người người nhà nhà chuyển qua kiểu thiết kế mới kim loại kính nguyên khối, Samsung vẫn trung thành với nhược điểm nổi bật nhất của mình nhưng với S6 Docomo, Samsung đã loại bỏ tất cả với khung kim loại, 2 mặt kính sáng bóng và đổi màu long lanh dưới nắng, viền màn hình siêu mỏng, 1 tác phẩm đẹp nhất của Samsung.

điện thoại Samsung Galaxy S6 Docomo
Trên tay chiếc Samsung Galaxy S6 Docomo
2. Vì giá rẻ.

Đây chính là yếu tố thúc đẩy chúng ta chọn bản khóa mạng thay vì hàng chính hãng công ty rẻ hơn từ 3-5 triệu, hiện nay thì Samsung Galaxy S6 xách tay đang được phân phối tại các cửa hàng di động với mức giá dao động trong khoảng 10 triệu đồng, quá rẻ cho một siêu phẩm đình đám của Samsung.

3. Đầy đủ phụ kiện.

Trước đây các bản máy Nhật khi mở hộp thường bị rút bớt phụ kiện. Trong khi đó thì Galaxy S6 xách tay hoàn toàn khác với đầy đủ phụ kiện như: tai nghe chuẩn giống như hàng chính hãng, dây nối dài 3,5 mm dùng để bắt sóng radio, sách hướng dẫn sử dụng và que chọc sim.

bán Samsung Galaxy S6 Docomo
Phụ kiện của Samsung Galaxy S6 Docomo
4. Không bị tẩy logo giống hàng dựng.

Trước đây 1 thời, S5 đã rộ lên như 1 cơn sốt tuy nhiên do đặc thù của thị trường thì Galaxy S5 đã bị các nhà mạng bên Nhật xóa bỏ đi hết các logo của hãng Samsung, nhưng trên bản S6 xách tay này thì logo của Galaxy của Samsung vẫn được giữ nguyên và chỉ thêm vào logo của nhà mạng Docomo ở mặt trước của máy.

mua Samsung Galaxy S6 Docomo
Logo của nhà mạng trên Samsung Galaxy S6 Docomo
Samsung Galaxy S6 Docomo xách tay
Logo của Samsung trên Samsung Galaxy S6 Docomo
5. Cộng đồng Việt đông.

Hàng xách tay hay khóa mạng hiện đều không khiến bạn phải lo lắng bởi cộng đồng Samsung Việt sẵn sàng giúp đỡ bạn với ROOM máy, các phần mền mới nhất sẽ ngay lập tức xuất hiện trên máy của bạn.

6. Vì là hàng Nhật.

Nhật Bản là một thị trường khó tính bậc nhất trên thế giới nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng tuyệt vời của chiếc Samsung Galaxy S6 Docomo được phân phối tại thị trường này.

7. Được kiểm tra kĩ lưỡng.

Sau khi được nhập về các hệ thống phân phối smartphone tại Việt Nam thì những chiếc điện thoại Galaxy S6 Docomo sẽ được kiểm tra và fix lỗi kĩ càng trước khi bán ra cho người tiêu dùng.

8. Chế độ bảo hành kĩ càng.

Với những cửa hàng uy tín chuyên cung cấp các mẫu điện thoại xách tay còn mới nguyên thì thời gian bảo hành sẽ rất lâu thường là 12 tháng, như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng máy.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:


Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: