Hãng Apple lên tiếng thừa nhận iPhone 6 plus lock bị lỗi camera

IPhone là một trong những smartphone nổi tiếng và bán chạy nhất trên thế giới bởi thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ và luôn được Apple chú trọng đầu tư, cải tiến. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thực tế một số thiết bị vẫn mắc phải một số lỗi lầm. Với vài người dùng iPhone 6 Plus lock thì camera của thiết bị này đã không tốt như mong đợi, thậm chí là bây giờ Apple đã phải lên tiếng thừa nhận một lỗi trên camera này.

 iPhone 6 plus lock xách tay
Điện thoại iPhone 6 plus lock 
Vài người dùng iPhone 6 Plus lock giá rẻ bị lỗi chụp ảnh mờ bây giờ có thể tìm thấy một số trợ giúp từ Apple, vì mới đây, nhà sản xuất này đã thừa nhận có một "tỷ lệ nhỏ" các máy ảnh iSight phía sau chiếc iPhone màn hình lớn bị lỗi. Các thiết bị bị lỗi chủ yếu được bán từ giữa tháng 9 năm 2014 đến tháng 1 năm 2015.

iPhone 6 plus lock
1 bức ảnh được chụp từ iPhone 6 Plus lock bị lỗi camera
Bạn có thể kiểm tra iPhone của bạn có được quyền nhận sửa chữa từ Apple hay không bằng cách nhập số serial của máy vào trang web của chương trình thay thế camera bị lỗi. Nếu được quyền và camera thực sự có vấn đề, người dùng iPhone 6 Plus lock cũ có thể mang thiết bị của mình đến các đại lý của Apple để sửa chữa.

 iPhone 6 plus lock bị lỗi camera
Người dùng có thể điền số Serial trên iPhone 6 Plus lock vào ô để kiểm tra
Chương trình sẽ chỉ thay thế các máy ảnh iSight bị lỗi và không thay thế toàn bộ của điện thoại iPhone 6 Plus lock softbank. Thời hạn điện thoại với máy ảnh bị hỏng có thể được thay thế kéo dài tới ba năm sau thời điểm thiết bị đó được bán ra đầu tiên.

 iPhone 6 plus lock giá rẻ
Nếu hiện dòng chữ như trên thì iPhone 6 Plus lock hợp lệ, có thể đem bảo hành nếu camera có vấn đề
Tuy nhiên hiện nay ở Việt Nam, các đơn vị chịu trách nhiệm sửa chữa và phân phối chính thức sản phẩm iPhone 6 Plus lock st&t của nhà táo vẫn chưa đưa ra thông báo nào liên quan đến lỗi này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:


Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: