Apple sắp cho phép gỡ ứng dụng mặc định trên iPhone 6 Plus lock cũ

Chiếc iPhone 6 Plus lock cũ là một trong những thiết bị được hãng Apple tối ưu hóa rất tốt tuy nhiên người dùng iPhone 6 Plus lock vẫn gặp phải một số vấn đề phiền phức đó là các ứng dụng mặc định của máy mà nhiều người vẫn hay gọi là ứng dụng rác. Trong thực tế sử dụng thì đối với nhiều người dùng iPhone 6 Plus lock giá rẻ thì các ứng dụng mặc định không hữu ích với họ, gây tốn dung lượng bộ nhớ và rất khó gỡ bỏ. Dù phiền phức như vậy, nhưng người dùng iPhone 6 Plus lock cu chỉ có thể ẩn các ứng dụng rác này đi hoặc sử dụng các công cụ can thiệp từ bên ngoài vi phạm các quy định của Apple.

iPhone 6 Plus lock cũ
Điện thoại iPhone 6 Plus lock cũ
Vấn đề nhức nhối trên của người dùng sẽ sớm được giải quyết khi chính CEO Tim Cook nói riêng và toàn bộ các kỹ sư của hãng Apple nói chung đã bắt đầu chú ý quan tâm tới việc giải quyết các vấn đề về ứng dụng mặc định trên dòng sản phẩm iPhone và đặc biệt là iPhone 6 Plus lock softbank.

Mới đây, Tim Cook đã trả lời phóng vấn nhanh với trang BuzzFeed ở cửa hàng Apple Store Fifth Avenue ở thành phố New York, ông cho biết:

"Đây là một vấn đề vô cùng phức tạp. Một số ứng dụng mặc định được cài đặt sẵn trên máy có mối liên kết với một số tính năng khác trên iPhone. Nếu các ứng dụng này bị gỡ bỏ đi, chúng có thể gây nên những vấn đề nghiêm trọng trên điện thoại. Nhưng cũng có một số ứng dụng khác không gây nên ảnh hưởng gì đến hoạt động của máy. Do vậy, tôi nghĩ Apple sẽ sớm tìm ra cách giải quyết vấn đề với các ứng dụng không gây ảnh hưởng và cho phép người dùng xóa bớt chúng đi".

Ông cũng nói thêm rằng, hãng Apple đang rất tích cực xem xét vấn đề trên nhưng vẫn chưa thể đưa ra mốc thời gian cụ thể cho những thay đổi.

mua iPhone 6 Plus lock cũ
Hệ điều hành trên iPhone 6 Plus lock cũ
Hệ điều hành IOS trên iPhone 6 Plus lock st&t là một trong những hệ điều hành đơn giản và dễ sử dụng nhất đối với người dùng smartphone. Vì là phiên bản đã được nâng cấp và bổ sung thêm nhiều các tính năng, ứng dụng mới có thể kể đến như: ứng dụng Weather, Maps, Apple Watch, Stock, Newstand,...Tuy nhiên những ứng dụng này có thể hữu ích đối với 1 số người dùng nhưng lại quá thừa thãi và phiền phức đối với nhiều người dùng khác. Và đôi khi việc cài đặt quá nhiều ứng dụng không cần thiết lên màn hình cảm ứng của iPhone 6 Plus lock còn phá hỏng trải nghiệm của người dùng trên thiết bị.

bán iPhone 6 Plus lock cũ
Các ứng dụng trên iPhone 6 Plus lock cũ
Rất có khả năng, hãng Apple sẽ tung ra các phiên bản sửa lỗi cho vấn đề này vào thời gian tới. Mới đây nhất thì hệ điều hành IOS 9 đã được tung ra tuy nhiên phiên bản hệ điều hành mới này đã gặp phải 1 số lỗi khi người dùng cập nhật lên thiết bị và cũng chưa có dấu hiệu nào cho thấy bản cập nhật mới này sẽ thay đổi các thiết lập xóa ứng dụng mặc định trên iPhone 6 Plus lock giá rẻ.


Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng truy cập vào:


Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Xem thêm một số bài viết liên quan:

IOS 9 vừa phát hành đã gặp sự cố trên iPhone 6 lock

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: