Cách thu nhỏ icon trên Samsung Galaxy Note 5

Mới được Samsung giới thiệu trong tháng 9 năm nay, chiếc Galaxy Note 5 và các model ra mắt trong năm nay như chiếc Samsung Galaxy S6, S6 Edge, S5 Edge Plus đều sở hữu một màn hình cảm ứng lớn. Kích thước của màn hình trên chiếc Galaxy Note 5 xách tay là 5.7 inch, Galaxy S6 và S6 Edge lần lượt là 5.1 inch và cuối cùng là chiếc S6 Edge Plus sở hữu màn hình 5.5 inch.

Samsung Galaxy Note 5
Điện thoại Samsung Galaxy Note 5

Bởi vì thiết kế màn hình cảm ứng lớn cho các thiết bị này mà hãng Samsung cũng "nâng cấp" kích thước của các icon trên màn hình lớn hơn 1 chút khiến cho không gian sử dụng trên màn hình bị ít đi. Đối với người dùng Galaxy Note 5 Au, S6,...thì không phải ai cũng thích nhìn vào màn hình cảm ứng chứa nhiều icon với kích thước lớn như vậy.

Nếu bạn là một người dùng Galaxy Note 5 Docomo, S6 Edge,...và đang cảm thấy khó chịu với kích thước quá khổ của các icon trên chiếc điện thoại yêu quý của mình thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để điều chỉnh lại kích thước icon cho phù hợp chỉ với một vài thủ thuật nhỏ và vô cùng đơn giản dưới đây.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào mục Cài đặt trên màn hình Homescreen. Chạm tay và giữ vào bất kỳ một điểm nào đó trên màn hình chính, hãy lưu ý không chạm vào các icon vì có thể vô tình kích hoạt chúng.

mua Samsung Galaxy Note 5
Chạm tay và giữ màn hình của Samsung Galaxy Note 5
Bước 2: Sau đó, hãy thiết lập màn hình Homescreen. bằng cách nhấp vào biểu tượng Screen grid trên tùy chọn được đặt ở bên dưới cùng bên phải của màn hình cảm ứng của chiếc Note 5 xách tay.

Bước 3: Bạn vào trong mục tùy chọn Screen grid và có thể lựa chọn 3 bố cục phân bố màn hình đã được máy cài đặt sẵn bao gồm 3 bố cục sắp xếp icon 4x4, 4x5 và 5x5. Bố cục 4x4 có nghĩa rằng sẽ có 4 cột và 4 hàng chứa các biểu tượng icon trên màn hình Homescreen, tổng cộng có 16 biểu tượng được hiển thị. Tương tự là bố cục 4x5 hiển thị được 20 biểu tượng và cuối cùng là bố cục 5x5 hiển thị tổng cộng 25 biểu tượng. Muốn tùy ý căn chỉnh lại kích thước của các icon trên chiếc Galaxy Note 5, bạn hãy lựa chọn bố cục 5x5 để mở rộng ô chứa ứng dụng từ 16 icon lên đến 25 icon.

bán Samsung Galaxy Note 5
Ấn vào nút Apply trên Samsung Galaxy Note 5 để xác nhận thay đổi
Bước 4: Khi đã lựa chọn được bố cục 5x5, bạn ấn vào nút Apply trên màn hình để xác nhận sự thay đổi.

Bước 5: Sau đó, bố cục màn hình trên chiếc Samsung Galaxy Note 5 đã được thay đổi và màn hình Homescreen sẽ hiển thị được nhiều ứng dụng hơn, và các icon đều đã được căn lại kích thước cho phù hợp hơn với màn hình của máy.

Điện thoại Samsung Galaxy Note 5
Kích thước các icon trên Samsung Galaxy Note 5 đã được thu nhỏ
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng truy cập vào:


Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Xem thêm một số bài viết liên quan:

IOS 9 vừa phát hành đã gặp sự cố trên iPhone 6 lock

So sánh camera và hiệu năng trên iPhone 6 Plus lock và Galaxy Note 5 xách tay

So găng về thiết kế ấn tượng iPhone 6 Plus lock và Galaxy Note 5

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: