Đập hộp Samsung Galaxy S6 Docomo Nhật Bản

Mới đây, nhà mạng Docomo Nhật Bản ra mắt chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 docomo rất được người tiêu dùng quan tâm. Nhìn bề ngoài có vẻ không khác gì so với bản của Samsung nếu không tính logo của nhà mang Docomo  và tính năng thì không có gì thay đổi. Sau đây, mời các bạn cũng tham khảo bài viết đánh giá nhanh về Samsung Galaxy S6 Docomo có đáng mua không?


Đập hộp Samsung Galaxy A6 Docomo Nhật Bản
Điện thoại Galaxy S6 Docomo Nhật Bản

Vỏ hộp có tên máy, mã máy, và thông số kỹ thuật đầy đủ. Bên trong hộp có que chọc sim, ăng ten thu sóng và tai nghe có chữ Galaxy, củ sạc nhưng không có cáp kết nối.

Đập hộp Samsung Galaxy A6 Docomo Nhật Bản
Vỏ hộp có ghi thông tin đầy đủ của máy

Mặt trước có logo nhà mang Docomo thay vì chữ Samsung như thường lệ, các vị trí, thông số kỹ thuật cũng tương tự: Camera 5 MP, bên cạnh là cảm biến, và 3 phím cơ bản không có gì thay đổi. Mặt lưng của chiếc samsung galaxy S6 docomo cũng có sự khác biệt rõ ràng, có chữ Galaxy và mã máy SC-05G chứ không ghi bất kì một thông tin liên quan đến xuất xứ. Camera chính vẫn lồi lên như thường lệ và có cảm biến đo nhịp tim.

Đập hộp Samsung Galaxy A6 Docomo Nhật Bản
Mặt trước có in logo của nhà mạng Docomo không khải chữ Samsung như thường lệ

Bên phải máy có phím nguồn và khe sim, cạnh trái là phím tăng giảm âm lượng và bên dưới là cổng sạc, loa ngoài của máy, rắc cắm tai nghe 3,5 mm, bên trên là mắt hồng ngoại điều khiển từ xa.

Đập hộp Samsung Galaxy A6 Docomo Nhật Bản
Mặt sau vẫn camera lồi và mã máy SC - 05G

Khi mua máy thì bạn đã được cửa hàng unlock và sử dụng mạng của Việt Nam bình thường. Nhưng có một điều đặc biệt với Galaxy S6 Docomo là tuy máy đã được cài bản Rom khắc phục lỗi nhưng vẫn còn một vài phần mềm của Nhật như là danh bạ, chợ ứng dụng của Docomo và một vài ứng dụng không xóa được, muốn xóa phải sử dụng phầm mềm. Một vài ứng dụng nằm trong phầm setting thì không thể xóa như docomo đám mây, hệ thống thanh toán của docomo.....Khi gọi thì máy sẽ báo bạn muốn gọi từ nội địa của Nhật hay gọi ko phải nội địa Nhật.

Đập hộp Samsung Galaxy A6 Docomo Nhật Bản
Phụ kiện của galaxy S6 Docomo

Như vậy, bên ngoài máy có khác biệt một chút về logo, một số phầm mềm bên trong máy còn các tính năng vẫn được giữ nguyên như camera chính, phụ, bộ nhớ Ram 3 GB và bộ nhớ trong là 32 GB

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: