Galaxy Note 5 mạnh mẽ hơn Iphone 6S Plus

Vừa mới đây, Apple đã cho ra mắt bộ đôi iphone, đó là Iphone 6s và iphone 6s plus. Tuy nhiên, người dùng còn chưa kịp cập nhận hết thông tin chi tiết sản phẩm thì đã có thông tin cho rằng đối thủ của bộ đôi này là Galaxy Note 5 mạnh mẽ hơn, Iphone 6s Plus yếu thế hơn. Để xác nhận những thông tin này, chúng ta hãy cùng nhau đi phân tích 2 siêu phẩm này nhé.

Galaxy Note 5 mạnh mẽ hơn Iphone 6S Plus
Galaxy Note 5 và Iphone 6S Plus 
1. Galaxy Note 5 màn hình lớn sắc nét

Samsung Galaxy Note 5 có màn hình 5,7 inch, độ phân giải 2K trong khi iPhone 6S Plus màn hình có kích thước 5,5 inch công nghệ IPS LCD độ phân giải 1.080 x 1.920 pixel. Với mật độ điểm ảnh lên tới 518 ppi, Galaxy Note 5 xách tay hiển thị sắc nét hơn iPhone  6s Plus sở hữu con số là 401 ppi.

2. Galaxy Note 5 cho tỷ lệ màn hình tối ưu

Samsung thiết kế viền máy mảnh mai hơn với màn hình chiếm gần như hết diện tích toàn mặt trước. Con số này trên Galaxy Note 5 là 76,62 % và  iPhone 6S Plus với 67,91 %.

Samsung galaxy note 5
Samsung galaxy note 5
Tỷ lệ này cũng giúp kích thước Galaxy Note 5 nhỏ gọn hơn (153,2 x 76,1 x 7,6 mm) so với đối thủ (158,2 x 77,9 x 7,3 mm).

3. Galaxy Note 5 với camera độ phân giải cao, chụp hình sắc nét

Apple đã nâng cấp camera của iPhone 6S Plus lên iSight 12 megapixel nhưng vẫn không thể bắt kịp con số 16 megapixel của Samsung Galaxy Note 5. Ngoài ra, khẩu độ máy ảnh f/1.9 giúp note 5 có thêm sức mạnh trong điều kiện thiếu sáng so với iPhone 6S Plus sở hữu f/2.2. Tuy nhiên, chất lượng ảnh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố phần cứng và phần mềm khác. Nhưng sức mạnh của camera Note 5 thể hiện tốt hơn, ở hai tiêu chí độ phân giải và khẩu độ camera.

Camera galaxy note 5
Camera galaxy note 5
4. Tính năng của Bút S Pen trên Galaxy Note 5

Trong đợt ra mắt sản phẩm vừa rồi, Apple cũng đồng thời giới thiệu chiếc Apple Pencil mới với tính năng cùng cách thức hoạt động tương tự với nhiều sản phẩm bút cảm ứng khác trên thị trường. Thế nhưng, chiếc bút này được thiết kế để hoạt động với iPad Pro chứ không phải iPhone thế hệ mới. Trong khi đó, dòng Galaxy Note của Samsung đã từ lâu sử dụng chung chiếc bút S Pen với bộ tính năng chia sẻ. Galaxy Note 5 được sự hỗ trợ của S Pen giúp người dùng tương tác với máy theo cách mà đối thủ không có.

5. Galaxy Note 5 pin dung lượng cao, sạc pin không dây nhanh chóng

Samsung Galayx Note 5 được trang bị pin 3.000 mAh cho thời lượng sử dụng khá dài. Trong khi đó, iPhone 6S Plus vẫn duy trì lượng pin 2.915 mAh như thế hệ tiền nhiệm.

Galaxy note 5
Khả năng sạc không dây trên Galaxy note 5
Rất nhiều người dùng cho rằng Apple sẽ sớm làm mới dòng sản phẩm của mình, áp dụng thêm khả năng sạc không dây nhưng đến hiện tại cặp đôi Iphone vẫn chưa thấy xuất hiện. Trong khi Galaxy Note 5 đã sở hữu khả năng sạc pin không dây với thời gian sạc pin nhanh hơn. Ngoài ra, Note 5 còn được trang bị khả năng tiết kiệm pin nổi tiếng của Samsung.

6. Hệ điều hành Android Galaxy Note 5 sở hữu

Nền tảng Android mở rộng và có khả năng tuỳ biến tốt hơn nhiều so với IOS. Điều này đồng nghĩa với việc Galaxy Note 5 có khả năng tuỳ biến tốt hơn so với iPhone 6S Plus. Để biết thêm và cập nhập thông tin một cách nhanh nhất xin vui lòng liên hệ

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: