IOS 9 vừa phát hành đã gặp sự cố trên iPhone 6 lock

Hệ điều hành mới nhất trên các thiết bị của Apple là IOS 9 đã được phát hành vào lúc 0 giờ ngày 17 tháng 9 nhưng mọi chuyện đã không được thuận buồm xuôi gió khi mà nhiều người dùng các dòng máy như iPhone, iPad cập nhật lên hệ điều hành mới IOS 9 này đã gặp những lỗi khó hiểu và không thể tiếp tục sử dụng máy được nữa.

Cụ thể, có rất nhiều người dùng iPad, iPhone 6 lock giá rẻ, iPhone 6 Plus và iPhone 5s trên nhiều khu vực trên thế giới trong đó có cả Việt Nam đã thông báo cập nhật bị lỗi khi tải hệ điều hành IOS 9 về máy.

 iPhone 6 lock bị lỗi
Thông báo cập nhật lỗi trên iPhone 6 lock
Một số người dùng iPhone 6 lock cũ, iPad, iPhone 6 Plus và iPhone 5s ở Việt Nam cho biết sau khi cài đặt IOS 9 về máy và restore thì toàn bộ các dữ liệu trên icloud bị mất hết. Các thiết bị như iPhone 6 lock softbank, iPhone 5s,... khi báo "trượt để nâng cấp" IOS 9 thì người dùng làm theo và máy đã bị đơ, sau khi đã nhân nút Home và nguồn cả chục lần vẫn không thể hoạt động bình thường lại được. Có nhiều trường hợp, các máy iPhone 6 lock at&t, iPad,...đã nâng cấp lên được nhưng lại không kết nối được với bất kỳ wifi nào, khi vào các ứng dụng, game thì bị giật, lag,...

IOS 9 bị lỗi trên iPhone 6 lock
Ở Việt Nam cũng bị lỗi tương tự trên iPhone 6 lock
Nguyên nhân xảy ra các lỗi trên có thể là do máy chủ của Apple đang bị quá tải hoặc có một sự cố nào đó ở hệ thống đang xảy ra. Nếu đã cập nhật lên IOS 9 và bị lỗi thì lời khuyên dành cho người dùng là nên ngưng lại và chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa.

Chúng tôi cũng sẽ sớm cập nhật thêm thông tin về sự cố này. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng truy cập vào:


Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

2 nhận xét:

  1. Mình cài ios9 thì phần nhật ký cuộc gọi bị treo luôn,giờ phải làm sao đây mọi người

    Trả lờiXóa
  2. trượt để nâng cấp.... đơ cmn máy luôn

    Trả lờiXóa