Iphone 5 lock hay Iphone 5c lock. Nên chọn máy nào?

Ở thời điểm hiện tại, khi so sánh các thiết bị máy lock thì nhiều người vẫn phân vân không biết chọn iphone 5 lock hay iphone 5c lock, lựa chọn kim loại hay vỏ nhựa, máy lock thì ảnh hưởng gì đến nhiều vấn đề bên trong. Vì vậy, dưới đây mình xin chia sẻ bài viết, ở thời điểm hiện tại Iphone 5 lock đáng mua hơn hay là Iphone 5c lock đáng mua hơn.

Iphone 5 lock hay Iphone 5c lock. Nên chọn máy nào?
Iphone 5 lock và iphone 5c lock
1. Hiệu năng của Iphone 5 lock và Iphone 5c lock

Có lẽ hiệu về hiệu năng thì cả Iphone 5 lock và iphone 5c lock đều cho tốc độ tương đương nhau, và hiệu năng từ vào game, từ chuyển đổi đa nhiệm hay là những ứng dụng và nó chỉ có một khác biệt nhỏ về hệ điều hành hai máy sử dụng. Iphone 5c lock chạy hệ điều hành 8.3 còn Iphone 5 lock nhật chạy hệ điều hành 8.4. Tuy vậy, nhưng khi vào game trên 2 máy thì chúng không khác nhau nhiều nên về vấn đề này thì khó có thể chọn được.

2. thiết kế của Iphone 5 lock và Iphone 5c lock

Thiết kế sẽ là điểm mà nhiều người chú ý đến khi lựa chọn. Với Phone 5c lock nhật thì sẽ có một lớp vỏ nhựa bao bọc, với nhiều màu khác nhau: xanh, hồng, trắng,..nhưng chúng đều có đặc điểm chung: nhựa bóng nên thường bị bám vân tay, mồ hôi và khá dễ để lại vết xước nhưng mà măt nhựa như vậy thì bạn không có cảm giác cấn tay khi cầm nắm như iphone 5 với những đường cắt kim cương rất sắc lạnh.

Iphone 5c lock và iphone 5 lock
Iphone 5c lock và iphone 5 lock
Về trọng lượng thì Iphone 5c bản lock nặng hơn Iphone 5 bản lock, nhiều người cho rằng cầm nặng tay cho cảm giác chắc chắn, đầm hơn và mềm mại hơn, tuy nhiên, , theo ý kiến riêng thì mình thích cảm giác cầm nắm nhẹ nhàng hơn, đẹp hơn và mang lại cảm giác giác mạnh mẽ hơn bởi Iphone 5 lock Nhật có một thiết kế gần như chuẩn mực và là thiết kế quá ấn tượng của dòng iphone từ trước cho tới nay. Đường cắt kim cương chạy xung quanh chi cắt làm 3 mảng, tạo ra hiệu ứng khi nhìn vào rất tuyệt vời, đó là thứ mà iphone 5c không thể nào làm được.

3. Hạn chế của phiên bản lock

Thường thì các bản Iphone 5c lock rất hay bị mắc lỗi như: máy tự trừ tiền, mất sóng,...và  khó khắc phục nhưng đối với Ip 5 lock thì các hoàn toàn có thể yên tâm vì điều này, máy khi được Jaibreak hoàn toàn bình thường sử dụng như một bảo quốc tế mà không gặp phải trở ngại gì.

So sánh Iphone 5 lockk và iphone 5c lock
So sánh Iphone 5 lockk và iphone 5c lock
Trên đây là một vài điểm đánh giá Iphone 5 lock và Iphone 5c lock, để bạn đọc có thêm thông tin để đưa ra được sự lựa chọn cho mình trước những băn khoăn chưa biết nên chọn máy nào. Mong bạn sẽ là người tiêu dùng thông thái!

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội


Một số bài viết liên quanVideo tham khảo iphone 5 lock


      

  

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: