Iphone 6s Plus - những lý do bạn nên chọn mua

Đột phá, phong cách nhiều năm qua, Apple mang đến cho người dùng cái nhìn đầy mới lạ thu hút với chiếc iPhone 6s Plus mới mẻ nhất trong lịch sử các thế hệ iPhone đã qua. Có thể nói iPhone 6s Plus là một siêu phẩm vừa mạnh mẽ, tinh tế thời thượng mà còn vừa thể hiện đẳng cấp lẫn đáp ứng được nhu cầu của mọi người dùng yêu thích dòng sản phẩm của họ nhà táo cắn dở. Nó đã mang những đội phá thế nào cũng như câu hỏi Iphone 6 plus có đáng để chọn mua? các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Iphone 6s Plus - những lý do bạn nên chọn mua
Điện thoại Iphone 6s Plus
1. Camera của Iphone 6s Plus

iPhone 6s Plus sở hữu chiếc camera nổi bật hơn với người ae  ip 6s của mình bởi nó được trang bị tính năng chống rung quang học. Nghĩa là với khả năng quay video 4K trên bộ đôi iPhone mới này thì iP6s Plus sẽ cho ra chất lượng cũng như độ ổn định cao hơn. Ngoài ra, chất lượng chụp ảnh của ip 6s plus trong điều kiện thiếu sáng cũng được cải thiện rất nhiều.

Camera của Ip 6s Plus
Camera của Ip 6s Plus
Độ phân giải cũng được Apple nâng lên khá nhiều: 12MP giúp cải thiện chất lượng hình ảnh tổng thể tốt hơn nhiều so với ip6. Tuy độ phân giải này không thể so sánh với các flagship của Android nhưng Apple luôn biết cách tạo ra những bức ảnh đẹp, sắc nét nhất mặc dù độ phân giải của cảm biến không cao.

2. Màn hình của Iphone 6s Plus

iPhone 6s bị nhiều lời chỉ trích là sở hữu màn hình với độ phân giải quá lỗi thời: 750 x 1334 pixel, mật độ điểm ảnh 326 ppi. Trong khi các đối thủ khác đã triển khai độ phân giải 2K và còn ở mức 4K trên các siêu phẩm của họ.

Với iPhone 6s Plus,  đã được Apple trang bị màn hình 5,5 inch, độ phân giải Full HD, mật độ điểm ảnh 401 ppi, mang tới hình ảnh hiển thị sắc nét, đủ để có thể cạnh tranh với các siêu phẩm trong năm nay.

3. 3D Touch của Iphone 6s Plus

Đây được xem là tính năng mà hãng Apple kỳ vọng sẽ thuyết phục người dùng mua sản phẩm mới của mình nhiều hơn nữa.

Iphone 6s plus
Iphone 6s plus
Công nghệ 3D Touch cho phép nhận diện lực tác động vào màn hình vô cùng độc đáo, nó giúp người dùng tương tác với thiết bị một cách hoàn toàn mới. Công nghệ 3D Touch hứa hẹn sẽ tạo một làn sóng mới trong thị trường game sắp tới.

4. iOS 9 và Hey Siri trên Iphone 6s Plus

iOS 9 sẽ mang lại một loạt các tính năng mới liên quan đến trợ lý ảo Siri, bản đồ tốt hơn hay cải thiện tính năng Spotlight...

Trên các thiết bị cũ, tính năng Hey Siri chỉ làm việc khi iPhone được cắm vào với nguồn sạc. Tuy nhiên, trên iPhone 6s Plus, nhờ việc hỗ trợ của vi xử lý Apple A9 thì tính năng Siri sẽ được kích hoạt mọi lúc, đặc biệt không cần phải cắm sạc để sử dụng.

5. Lớp vỏ trên Iphone 6s Plus cứng cáp

Bộ đôi ip 6s mới  của Apple đã được trang bị bộ vỏ với hợp kim nhôm series 7000 giúp cho thiết bị cứng cáp hơn hẳn các phiên bản tiền nhiệm, một trong những vấn đề bị phàn nàn trên thế hệ trước nay đã được Apple hoàn thiện.
Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: