IPhone 6S ra mắt - Thời điểm vàng để mua iPhone 6 lock, cũ


Sau một thời gian dài chờ đợi của các fan hâm mộ thì cuối cùng hãng Apple cũng chính thức ra mắt những sản phẩm công nghệ mới vào sáng ngày 10/09/2015 theo giờ Việt Nam gồm:  iPhone 6S, iPhone 6S Plus, iPad mini 4, iPad Pro, Apple Watch Sport phiên bản vàng và hồng và tất nhiên sản phẩm được công chúng chú ý nhất là iPhone 6S/ 6S Plus với hệ điều hành iOS 9.1.

IPhone 6S ra mắt - Thời điểm đề mua iPhone 6 lock, cũ
Điện thoại iPhone 6S
Khoảng thời gian này được đánh giá là thời điểm vàng để mua iPhone 6 cũ, iPhone 6 lock vì ngay sau khi ra mắt các thiết bị mới thì các model cũ sẽ được giảm giá nhiều.

1. Những cải tiến không đáng kể của bộ đôi iPhone 6S/ 6S Plus mới:

Tương tự như việc ra mắt các thiết bị dòng S của Apple thì iPhone 6S/ 6S Plus không có bất cứ sự khác biệt nào về thiết kế cũng như ngoại hình so với những người đàn anh đi trước đó là iPhone 6 lock giá rẻ, iPhone 6 Plus ngoài việc có thêm 1 mã màu mới Rose Gold.

Thêm nữa thì cấu hình của sản phẩm mới cũng chỉ được cải tiến thêm 1 chút về con chip và camera vốn đã làm thỏa mãn yêu cầu người dùng. Với những nhu cầu căn bản, sự cải tiến, nâng cấp không đáng kể về camera nâng cấp từ 8 MP lên 12 MP, chip A8 lên A9, sẽ không mang lại sự khác biệt quá lớn cho người dùng khi trải nghiệm sảm phẩm.

Thời điểm đề mua iPhone 6 lock, cũ khi iPhone 6S ra mắt
IPhone 6S màu Rose Gold

Hầu hết người dùng iPhone không sử dụng hết tất cả các tính năng thông minh và tiện ích mà máy mang lại. Điều họ quan tâm đơn giản là: vẻ đẹp ngoại hình, camera chụp đẹp, selfile ấn tượng, nghe gọi tốt, hệ điều hành tương tác cao. Vậy thì một câu hỏi lớn đặt ra là những cải biến vừa có tại iPhone 6S có thực sự cần thiết? Đương nhiên câu trả lời là có bởi vì công nghệ phải luôn phát triển. Thế nhưng, giá bán đang được coi là “ trên trời” của sản phẩm mới là điều đáng quan tâm. Vào các năm trước khi vừa ra mắt điện thoại xách tay tại Việt Nam, giá bán thường chỉ dao động từ 28- 30 triệu nhưng năm nay con số đó lớn hơn rất nhiều lần.


2. Giá bán của bộ đôi sản phẩm mới:

Với những cải tiến ít ỏi như trên, iPhone 6S/ 6S Plus cũng đã phần nào làm thỏa mãn được những mong chờ của những tín đồ của nhà táo. Bộ đôi này sẽ bắt đầu được đặt hàng từ ngày 12/09 và dự kiến 25/09 có hàng. Đối với thị trường Việt Nam thì vấn đề đáng quan tâm nhất lại là giá của sản phẩm.

Mức giá dự kiến của sản phẩm theo 1 số thông tin trên mạng như sau:

- iPhone 6S 16 GB : khoảng  32,8 triệu đồng, bản 64 GB: 37,4 triệu đồng và bản 128 GB là gần 44,2 triệu đồng.

- iPhone 6S 16 GB Rose Gold: với mức giá cho các bản lần lượt là 16, 64 và 128 GB là 34,9 triệu, 41,7 và gần 48,8 triệu đồng.

- iPhone 6S Plus 16 GB Gold/ Grey/Silver: 59,4 triệu đồng, Rose Gold: 62,9 triệu đồng.

- iPhone 6S Plus 64 và 128 GB Gold/ Grey/Silver lần lượt có giá: 66,4 triệu đồng và 72,4 triệu đồng thêm khoảng 3,5 triệu cho Rose Gold

Giá gốc như vậy nhưng cộng thêm với các chi phí nhập hàng, xách tay thì giá iPhone 6S Plus sẽ có thể lên đến hơn 75 triệu đồng. Với mức giá được nhiều người gọi là không tưởng như trên thì việc mua sản phẩm xách tay tại thời điểm này không hẳn là sự lựa chọn tối ưu. Trong khi đó mua iPhone 6 lock, cũ chỉ khoảng tầm 9-10 triệu đồng.

 iPhone 6 lock, cũ
iPhone 6 lock, cũ sẽ lên ngôi
3. Thời điểm tốt nhất mua iPhone 6 lock, cũ và iPhone 6 Plus.

Sau khi ra mắt iPhone 6S và 6S Plus thì đây là khoảng thời gian tốt nhất để mua iPhone 6 cũ,
iPhone 6 Plus và các dòng điện thoại thế hệ cũ hơn như 5S/5. Sự ra mắt của iPhone thế hệ mới kéo theo sự xuống giá của những chiếc điện thoại iPhone thế hệ cũ, đặc biệt là iPhone 6/6 Plus. Vì thực sự không có quá nhiều điểm đột phá giữa bộ đôi sản phẩm mới với sản phẩm tiền nhiệm.

Vậy việc người dùng nên mua iPhone 6 lock softbank, tại thời điểm hiện tại có thể điểm trên vài lý do sau:

- iPhone 6S/ 6S Plus mới không có quá nhiều đột phá và cải tiến

- Giá bán của bộ đôi mới đang đắt hơn giá trị thật quá nhiều

- iPhone 6 cũ, 6 Plus vẫn có thể làm thỏa mãn nhu cầu của người dùng mà mức giá lại rẻ hơn nhiều

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:

Website: http://nology.vn/iphone-6-lock.html

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: