Những gì bạn mong đơi từ Ram 2GB của iphone 6S

Tin đồn từ lâu đã tuyên bố rằng Apple sẽ sử dụng bộ nhớ RAM 2GB trên iPhone 6s, và báo cáo sau sự kiện truyền thông của Apple - nhưng các nhà sản xuất iPhone không bao giờ thừa nhận chi tiết này.

Những gì bạn mong đơi từ Ram 2GB của iphone 6S
Iphone 6S được trang bị Ram 2GB

Theo teardowns chính thức, các mô hình iPhone 6s đi kèm với bộ nhớ trong 2GB LPDDR4 cho phép tăng gấp đôi băng thông 34Gbps, trong khi không làm tăng lượng điện năng tiêu thụ. Chi tiết này có thể không quan trọng đối với nhiều người mua iPhone, nhưng nhiều người khác - đặc biệt là những khách hàng quan tâm đến thông số kỹ thuật - sẽ rất vui mừng khi nghe tin này.

LPDDR4 là chuẩn bộ nhớ mới nhất có sẵn cho các nhà sản xuất điện thoại thông minh, mà trong đó Samsung giới thiệu đầu năm nay trước khi Galaxy S6 đến cùng. Và, cũng giống như dự kiến, Samsung đã sử dụng RAM LPDDR4 trên series Galaxy S6, đó là Samsung là nhà cung cấp bộ nhớ của iPhone 6s, trong khi SK Hynix làm cho bộ nhớ trong iPhone 6s Plus.

Có gì tuyệt vời như vậy về bộ nhớ của Samsung? Vâng, bộ nhớ LPDDR4 làm ra để nâng cấp lên đến hai lần tốc độ của LPDDR3 (được sử dụng trong iPhone 6 series). Điều đó có nghĩa là lên đến 3.200 Mb / s tỷ lệ lý thuyết so với 1.600 Mb / s cho LPDDR3. Ngoài ra, các tiêu chuẩn RAM mới cũng giúp đỡ với mức tiêu thụ năng lượng.

Hãy xem đoạn video dưới đây để xem những gì lợi ích của việc nâng cấp RAM có nghĩa cho việc sử dụng điện thoại thông minh như thế nào nhé:

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: