Những lý do không nên mua iPhone 5c lock

Hiện nay, chiếc điện thoại iPhone 5c lock đang làm mưa làm gió trên thị trường smartphone Việt Nam với ưu điểm là giá thành rẻ, cấu hình mạnh mẽ vẫn giữ nguyên của iPhone 5, nhiều màu sắc, trẻ trung, phù hợp với các bạn trẻ. Tuy nhiên, iPhone 5c lock Nhật vẫn tồn tại một số lý do đáng lưu ý mà bạn không nên mua máy.

 iPhone 5c lock
Điện thoại iPhone 5c lock
Điều đầu tiên là về xuất sứ, chúng ta đã biết những chiếc điện thoại iPhone 5c bản lock này đến từ Nhật thế nhưng quãng đường chiếc máy này từ Nhật về đến Việt Nam phải trải qua bàn tay của rất nhiều các thương gia, qua nhiều công đoạn như vậy thì ta sẽ cảm thấy xuất sứ của nó không được đảm bảo cho lắm. Trong quá trình trao đổi hàng hóa thì các thương nhân không đúng đắn sẽ tuồn thêm hàng dựng vào, điều đó thì cũng không thể biết được. Vì vậy việc mua iPhone 5c lock bị trừ điểm về mặt xuất sứ.

mua iPhone 5c lock
Những lý do không nên mua iPhone 5c lock
Tiếp theo là đối với hàng xách tay thì chúng ta sẽ luôn phải chấp nhận một sự thật đó là nó tồn tại rất nhiều rủi ro bởi vì máy đã được mở hộp và vận chuyển về Việt Nam thế nên trong quá trình vận chuyển có hỏng hóc hoặc bản thân chiếc máy đã có lỗi từ khi sản xuất ra thì chúng ta cũng khó mà biết được. Với những cửa hàng bán iPhone 5c lock nói chung và NOLOGY nói riêng thì luôn test máy trước cho các bạn, tuy nhiên có những lỗi mà trong quá trình test cũng chưa phát hiện ra được hoặc là khi tháo máy ra chưa chắc đã nhìn thấy được vì vậy khi mua hàng các bạn sẽ phải tự mình test thật kỹ các tính năng như vậy thì mới có thể yên tâm mang máy về sử dụng.

bán iPhone 5c lock
 iPhone 5c bản lock Nhật
Điểm tiếp theo mà iPhone 5c lock Nhật gây phiền phức cho chúng ta đó là nó tồn tại tương đối nhiều lỗi vì bản thân nó là 1 chiếc máy bị khóa mạng nên sẽ không dùng mạng 1 cách bình thường được khi lắp sim ghép vào thì có những lỗi mà khó có thể khắc phục được. Đầu tiên, vì sử dụng sim ghép nên độ ổn định về sóng cũng như chất lượng cuộc gọi thì sẽ không thể bằng bản quốc tế. Khi dùng sim ghép, bạn sẽ phải bật chế độ chuyển vùng dữ liệu lên sẽ khiến máy phải quét liên tục để tìm mạng nó cũng giống như việc bạn ra nước ngoài và phải tìm sóng cho phù hợp với mình vì vậy máy sẽ tiêu tốn nhiều điện năng hơn, pin sẽ sử dụng được ít hơn. Một điểm nữa liên quan đến sim ghép đó là chúng ta sẽ không tra được mã *101# chúng ta sẽ phải nạp tiền và kiểm tra tài khoản bằng các đầu số 900.

 iPhone 5c lock Nhật
Sim ghép trên iPhone 5c lock
 iPhone 5c lock xách tay
Chụp ảnh trên iPhone 5c lock không tắt được tiếng
Do bên Nhật đã đi trước mình khi bỏ hẳn mạng 2G, vì vậy khi chúng ta mang về Việt Nam sẽ chỉ dùng được mạng 3G mà thôi không sử dụng được mạng 2G. Tức là khi đến chỗ sóng yếu không bắt được sóng 3G thì chúng ta sẽ không có mạng luôn. Và bên Nhật không cho phép chụp lén hay chụp trộm nên cũng sẽ không thể tắt được tiếng của camera.

Với những bất tiện mà mình đã nêu ở trên thì các bạn hãy đặt chúng lên bàn cân cùng với các lợi ích mang lại để quyết định có nên lựa chọn iPhone 5c lock hay không.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:


Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: