Những lý do không nên mua iphone 6 thời điểm hiện tại

Mặc dù Iphone 6 vẫn có sức hút cao, nhưng bạn không nên mua chúng ở thời điểm hiện tại bởi một vài lý do bạn cần cân nhắc dưới đây.

1. Hãng Apple chuẩn bị ra mắt phiên bản mới

Vẫn như thông lệ, hàng năm vào tháng 9 thì sắp tới Apple sẽ trình làng phiên bản mới của dòng dõi iphone. Được kỳ vọng bộ đôi sắp ra này sẽ mang tên gọi iPhone 6S và iPhone 6S Plus, khả năng cao sẽ được đón nhận những cập nhật đáng kể về phần cứng trong đó có thể kể đến chất liệu thân máy cao hơn, chip xử lý A9, RAM 2GB, camera sau 12MP cùng công nghệ màn hình Force Touch. Về nhiều thông tin cho rằng có thể Apple cho thêm bản màu hồng.
Những lý do không nên mua iphone 6 thời điểm hiện tại
Iphone 6s

2. Giá bán

Sau khi iPhone 6S và iPhone 6S Plus chính thức trình làng thường thì giá thành các phiên bản trước đó sẽ giảm xuống. Vì vậy mà, nếu bạn muốn mua iPhone 6 hãy chờ thêm một vài tháng cho tới khi siêu phẩm mới chính thức bán ra và bắt đầu ổn định giá. 

3. Một số mẫu điện thoại Android đang được bán ra rất chạy

Ở thời điểm hiện tại, smartphone xuất hiện trên thị trường tràn lan, người dùng có rất nhiều sự lựa chọn mới ở phân khúc điện thoại Android cao cấp với cấu hình hơn những gì iPhone 6  sở hữu. Đương nhiên, điều này còn phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi người, tuy nhiên những mẫu smartphone Android này còn có một điểm cộng nằm ở mức giá thấp hơn chiếc điện thoại của Apple. Một số lựa chọn thú vị có thể kể đến những chiếc điện thoại vừa bán ở Việt Nam Samsung Galaxy s6 2 sim, Galaxy S6 DocomoSamsung Galaxy S6 Edge..
Samsung galaxy s6 2 sim
Điện thoại Samsung galaxy s6 2 sim
4. Nhiều smartphone thú vị sắp được ra mắt

Những tháng còn lại của năm là thời điểm mà những chiếc smartphone đang dần được ra mắt, những chiếc smartphone này có thể khiến bạn không còn muốn mua iPhone nữa mà tiêu biểu có thể kể đến là chiếc smartphone của Sony: Sony Xperia Z5 Nhật

Điện thoại Sony Xperia z5 Au
Điện thoại Sony Xperia z5 Nhật
Bên cạnh đó, Microsoft cũng đang ấp ủ hai smartphone mới với tên gọi Lumia 950XL và Lumia 950 trong phân khúc cao cấp cho người dùng muốn trải nghiệm nền tảng mới Windows 10 Mobile.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: