Samsung trình làng Galaxy Note 5 2 sim

Khi Samsung trình làng Galaxy Note 5, những thất vọng lớn của người dùng là dung lượng 128GB và một khe cắm microSD. Tuy nhiên, đã xuất hiện những thông tin rò rỉ về Samsung Galaxy 5 2 SIM với một khe cắm thẻ microSD trong khi Samsung vẫn chưa công bố bất kỳ một tin tức nào như vậy, Galaxy Note 5 2 Sim đã được giới thiệu được tại Philippines, nhưng đáng tiếc không có tùy chọn để mở rộng bộ nhớ.

Samsung trình làng Galaxy Note 5 2 sim
Samsung galaxy note 5 2 sim bên ngoài giống với note 5

Theo GSM Arena, các biến thể-SIM kép là đã được thử nghiệm trong nước, và dự kiến ​​sẽ tung ra thị trường khác ngay sau đó. Trước đây Samsung Galaxy Note 5 không có khe cắm microSD, thì phiên Note 5 2 sim tương lai sẽ mang được để mở rộng bộ nhớ. Khe cắm SIM lai sẽ tăng gấp đôi như là một khe cắm microSD, cho tất cả những ai cần lưu trữ dung lượng lớn trên điện thoại thông minh của họ.

Samsung trình làng Galaxy Note 5 2 sim
Khay sim kép được đặt ở trên đỉnh trùng vị trí với khay sim ở bản tiêu chuẩn

Đáng buồn thay, những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy công ty đã đưa hai cắt ra nano-SIM trong khay, bác bỏ mọi tin đồn trước đó. Vì vậy, Samsung Galaxy note 5 2 sim sẽ chỉ có phiên bản 32GB và 64GB. Khay sim kép được đặt ở trên đỉnh trùng vị trí với khay sim ở bản tiêu chuẩn. Điều này có nghĩa rằng người dùng sẽ phải dựa vào lưu trữ đám mây để lưu trữ nội dung nặng.

Samsung trình làng Galaxy Note 5 2 sim
Khay cắm sim của galaxy note 5 2 sim

Ngoài sự hỗ trợ dual-SIM, tất cả các thông số kỹ thuật khác sẽ vẫn như cũ. Galaxy Note 5 2 sim vẫn có 5,7-inch QHD hình Super AMOLED, bộ xử lý octa-core Exynos 7422 64-bit, 4GB RAM, camera 16-megapixel phía sau, camera selfie 5-megapixel và pin 3,000mAh có sạc không dây nhanh hỗ trợ.

Lựa chọn kết nối bao gồm hỗ trợ 4G LTE, Wi-Fi 802.11, Bluetooth 4.2, NFC và USB 2.0. Về mặt phần mềm, nó chạy trên Android 5.1.1 Lollipop out-of-the-box, bọc dưới một giao diện người dùng TouchWiz làm mới.

.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: