Mở hộp Samsung Galaxy Note 5 2 sim

Cũng như nhiều dòng smartphone khác, Samsung Galaxy Note 5 2 sim là một bản được hãng Samsung sản xuất để cung ứng riêng một số thị mà họ đặt trước phục vụ nhu cầu người dùng muốn sở hữu chiếc note 5 nhưng lại sử dụng 2 sim dùng một máy cho tiện. Dưới đây sẽ là bài viết mở hộp Samsung Galaxy Note 5 2 sim.

Mở hộp Samsung Galaxy Note 5 2 sim
Mở hộp Samsung Galaxy Note 5 2 sim
Mở hộp các phụ kiện đi kèm, Những phụ kiện đi kèm máy gồm: sách hưỡng dẫn sử dụng và kèm với đó là bảo hành, sạc 3 chân vì đây là sản phâm đến từ thị trường hồng kong thì chắc chắn là sạc chuẩn, các bạn mua bất cứ sạc cho máy 2 sim nào đến từ thị trường hồng kong mà lại có sạc theo chuẩn Việt Nam hoặc là 2 chân dẹp thì các bạn cứ yên tâm đó đã bị tráo rồi đó là điều mình khẳng định. Đi theo máy còn nữa, có những đầu bút để thay đổi, sợi cáp và không thể thiếu đó là tai nghe. Phụ kiện thì hầu như tương tự với chiếc note 5 nhưng sự khác biệt của chiếc Galaxy Note 5 2 sim là nằm ở phần máy.

Samsung galaxy note 5 2 sim
Mở hộp Samsung galaxy note 5 2 sim
Về thiết kế, nhìn tổng quát hình dáng bên ngoài cũng không khác galaxy note 5 là mấy. Viền phải vẫn là phím nguồn, cạnh bên trái là phím tăng giảm âm lượng. Viền dưới gồm: rắc cắm, loa ngoài, cổng kết nối cùng chỗ để bút. Phía trên là khe cắm sim và một mic phụ. Mặt sau của máy là chiếc camera chính với độ phân giải 16 Mxp kèm đèn Plat. Ngay phía dưới chiếc camera đó là biểu tượng, logo Samsung của nhà sản xuất thể hiện sự sang trọng mang vẻ quý phái của dòng dõi Samsung. 

Galaxy Note 5 2 sim
Viền dưới trên Galaxy Note 5 2 sim
Camera Samsung galaxy note 5 2 sim
Camera Samsung galaxy note 5 2 sim
Bên ngoài là như thế, tương tự như chiếc Note 5 nhưng sự khác biệt nó nằm ở bên trong. Chiếc galaxy note 5 dual sim chỉ có thể sử dụng được 2 khay sim trên Samsung galaxy note 5 2 sim, không có một khay sim để hỗ trợ luôn vào thẻ nhớ, đây là thứ mà bạn buộc phải chấp nhận. Nó có bộ nhớ 32GB và 64 GB. Một số phiên bản từ Mỹ có thông tin rò rỉ cho rằng là có phiên bản 128Gb, tuy nhiên thì với dung lượng 64Gb mình nghĩ nó cũng quá đủ rồi.

Samsung galaxy note 5 dual sim
Samsung galaxy note 5 dual sim
Đây là phiên bản tới từ thị trường Hồng Kong, tuy nhiên nó vẫn có đầy đủ dịch vụ của google, tin nhắn, danh bạ, chắc chắn sẽ không bao giờ gặp bất cứ lỗi nào bởi nó là một phiên bản quốc tế. Nhưng phiên bản tới từ hồng kong có cũng có một thứ khác biệt so với những phiên bản quốc tế khác đang có mặt trên thị trường. Vẫn là phiên bản quốc tế các bạn chỉ cần lắp sim vào và chúng ta có thể sử dụng được luôn. Nhưng với chiếc Galaxy Note 5 Dual sim này, chúng ta có mục quản lý sim, máy có chức năng luôn bật 2 sim tức là với phiên bản 2 sim này mình có thể sử dụng 2 sim độc lập được với nhau. Đang nghe gọi sim này vẫn có thể nhận cuộc gọi của sim thứ 2, hoặc đơn giản, chúng ta có thể online 2 sim cùng một lúc mà không phải lo lắng khi đang đàm thoại sim này thì sim kia phải đưa về chế độ máy bay. Đây cũng được coi là một lợi thế rất nhiều từ thiết bị đến từ Samsung.

Samsung galaxy note 5 dual sim
Điện thoại Samsung galaxy note 5 dual sim
Samsung galaxy Note 5 Dual Sim có phiên bản màu Silver Titanium, riêng về khoản này, nó đã ngon hơn chiếc Note 5 1 sim hiện nay chủ yếu màu gold, màu Silver Titanium mới là màu đẹp nhất. Galaxy note 5 2 sim vẫn với 2 mặt kính bóng bẩy bán lại nhiều dấu vân tay và mồ hôi nhưng mà nó lại có vẻ sang trọng cực kỳ quý phái. Bao bọc máy là khung nhôm cức cáp và mạnh mẽ và nó mang lại cảm giác cầm nắm rất tuyệt vời trong lòng bàn tay. 

Về cấu hình thì máy vẫn giống hệt như phiên bản 1 sim nhưng với phiên bản 2 sim bạn có thêm 1 khay sim nữa bạn có thể sử dụng 2 sim 2 sóng tùy ý thích hoặc có thể phải sử dụng 2 sim phục vị mục đích công việc thì đây quả là một chiếc smartphone đáng để bạn lựa chọn.

Để biết thêm và cập nhập thông tin một cách nhanh nhất xin vui lòng liên hệ

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: