Samsung Galaxy S6 Docomo - Tại sao lại rẻ đến vậy?

Lên kệ được một thời gian rồi nhưng giá của Samsung Galaxy S6 chính hãng tại Việt Nam vẫn còn khá cao bao gồm cả S6 Edge, nắm bắt tâm lý người tiêu dùng rất nhiều cửa hàng đã mang về Galaxy S6 và S6 Edge xách tay từ thị trường Hàn Quốc. Hãy cùng mình tìm hiểu về Samsung Galaxy S6 Docomo tại sao lại có giá rẻ như vậy và máy có gì hay.

Samsung Galaxy S6 Docomo
Điện thoại Samsung Galaxy S6 Docomo
Phụ kiện đi cùng máy khi mở hộp bao gồm: tai nghe chuẩn giống như hàng chính hãng, dây nối dài 3,5 mm dùng để bắt sóng radio, sách hướng dẫn sử dụng và que chọc sim. Trong khi S6 Au hoàn toàn trống trơn không có logo gì ở mặt trước thì Galaxy S6 Docomo lại có logo ở phía trên trông cũng khá hay với hiệu ứng màu ẩn hiện lúc nhìn nghiêng. Mặt lưng của S6 Docomo có dòng chữ Galaxy, logo NFC và logo chuẩn sạc không dây Qi, tiếp bên dưới là dòng IMEI và tiếp đến là mã máy SC-05G mà nhà mạng Docomo đặt cho chiếc S6 này. Đó là những điểm khác biệt về thiết kế còn lại thì y như đúc 1 khuôn với S6 chính hãng từ nút nguồn, nút tăng giảm âm lượng, khay sim, cổng micro USB.

Điện thoại Samsung Galaxy S6 Docomo
Logo của nhà mạng trên Samsung Galaxy S6 Docomo
bán Samsung Galaxy S6 Docomo
Phụ kiện của Samsung Galaxy S6 Docomo
mua Samsung Galaxy S6 Docomo
Mặt lưng của Samsung Galaxy S6 Docomo
Samsung Galaxy S6 Docomo xách tay
Số IMEI và mã máy của Samsung Galaxy S6 Docomo
Cấu hình của Samsung Galaxy S6 xách tay vẫn là vi xử lý Exynos 7420 vẫn 3 GB RAM và đầy đủ các tính năng so với bản quốc tê không thua thiệt bất cứ gì và giá thì lại rẻ hơn tầm 5 triệu đồng so với hàng chính hãng. Vậy thì tại sao lại có sự khác biệt này bởi đơn giản nó là hàng xách tay Nhật về Việt Nam sẽ bị khóa mạng, cần code để unlock gây ra 1 số sự phiền phức, hơn nữa là tại Galaxy S6 xách tay cũng có ít phụ kiện hơn hàng chính hãng. Vậy tóm lại là có nên mua Samsung Galaxy S6 Docomo hay không, có rủi ro hay trục trặc gì hay không.

Samsung Galaxy S6 Docomo - Tại sao lại rẻ đến vậy?
Cách unlock Samsung Galaxy S6 Docomo
Thứ nhất, phụ kiện ít hơn hàng chính hãng, đơn giản khi mua thì khả năng cao cửa hàng bán sẽ tặng cho bạn đầy đủ phụ kiện hoặc nếu không bạn có thể mua ở rất nhiều cửa hàng bên ngoài thậm chí là các cơ sở phân phối phụ kiện chính hãng với giá rất rẻ. Thứ hai, phải unlock bằng code cũng rất đơn giản vì các cửa hàng bán đều sẽ mua code sẵn và bán free kèm máy cho bạn. Dùng lâu có bị lock trở lại không, có bị lỗi làm gì không, có lock hay khi bạn cài ROOM hay reset lại không, câu trả lời rất đơn giản là không bởi sau khi cài code unlock chúng ta sẽ có 1 chiếc máy quốc tế từ đầu đến chân không phải lo nghĩ bất cứ điều gì bởi code unlock sẽ ghi vào main vĩnh viễn cho dù bạn có cài lại ROOM hoàn toàn hay làm bất cứ điều gì sẽ không bao giờ bị lock trở lại.

Vậy thôi, không còn gì phải lo ngại với chiếc Galaxy S6 Docomo, giá của chiếc máy này chỉ khoảng hơn 10 triệu đồng mới 100%, full box, bảo hành 12 tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:


Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: