Đã có Iphone 6, tại sao bạn vẫn muốn dùng iphone 5S?

Apple dự kiến ​​sẽ công bố iPhone 6s vào tuần tới, và nhiều người sử dụng sẽ nâng cấp điện thoại của mình để trải nghiệm những tính năng mới.

Đã có Iphone 6, tại sao bạn vẫn muốn dùng iphone 5S?
Apple dự kiến ​​sẽ công bố iPhone 6s vào tuần tới

Những người mua iPhone 5s họ có đủ điều kiện để nâng cấp lên một thiết bị mới. Thiết bị mới có thể sẽ là Iphone 6s nếu bạn đang thiết gắn bó với một chiếc iPhone.

Những chiếc điện thoại mới được thiết kế tương tự như iPhone 6, nhưng sẽ đi kèm với một số tính năng mới, bao gồm một màn hình hiển thị Force cảm ứng giống như trên Apple Watch, nơi người dùng sẽ có thể trải nghiệm mọi tính năng trên iOS 9.

Hơn nữa, các Iphone 6s dự kiến ​​sẽ nhanh hơn so với bất kỳ iPhone khác, với bộ vi xử lý A9 mới của Apple trong con chip A8 của iPhone 6 mà Apple sẽ thông báo trong sự kiện của mình vào tuần tới.

Trong mọi trường hợp, nếu bạn có một iPhone 5s và đang suy nghĩ về việc nâng cấp lên Iphone 6s, dưới đây là lý do tại sao bạn nên giữ Iphone 5s của bạn.

Iphone 5S đáp ứng đủ yêu cầu của bạn.

Đã có Iphone 6, tại sao bạn vẫn muốn dùng iphone 5S?
Bạn có thể trải nghiệm mọi tính năng trên Iphone 5S 

Iphone 5s của bạn vẫn hoạt động tốt và nó có thể đáp ứng mọi yêu cầu trong công việc của bạn. Nó vẫn là nhanh chóng, bạn vẫn có thể chụp những hình ảnh tuyệt vời, xem phim, nghe nhạc, chơi tất cả các trò chơi yêu thích của bạn. 

Màn hình Iphone 5S phù hợp với bạn.

Một màn hình lớn là hấp dẫn mạnh mẽ. Nó sẽ là tốt hơn để xem phim và chơi trò chơi, cũng như chỉ lắp thêm các thông tin lên màn hình và chữ hiển thị lớn hơn, nhưng khi dùng thì một bạn tay của bạn không thể chạm hết các điểm trên màn hình của iphone 6.

Đã có Iphone 6, tại sao bạn vẫn muốn dùng iphone 5S?
iPhone 5s được sở hữu màn hình 4 inch vừa tay cầm

Apple thậm chí còn giới thiệu một tính năng cho iPhone 6 để giảm thiểu vấn đề này chính xác. Reachability cho phép bạn tăng gấp đôi-tap nút Home để trượt xuống màn hình để bạn có thể trải nghiệm hết các ứng dụng. Nhưng nếu như bạn có bàn tay nhỏ và có thể dễ dàng tiếp cận với tất cả các phần của màn hình Iphone 5S và chắc chắn bạn không hoàn toàn làm được điều đó với iPhone 6.

Bạn chỉ dùng Iphone 5S để sử dụng những tính năng cơ bản

Đã có Iphone 6, tại sao bạn vẫn muốn dùng iphone 5S?
Iphone 5S chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng

Nếu bạn chỉ là dùng iphone 5S như những Smartphone bình thường mà không sử dụng iPhone cho công việc hay bất cứ điều gì thâm canh, 5s iPhone có thể hoạt động tuyệt vời cho bạn.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: