Tháo iPhone 5c lock: Liệu có phải hàng dựng?

IPhone 5c lock có lẽ đã trở thành 1 cụm từ rất quen thuộc được nhắc đến nhiều như 1 món không thể hời hơn dành cho các bạn đang có mong muốn sở hữu 1 món đồ mang logo táo khuyết với mức giá không thể thấp hơn chỉ loanh quanh mức giá 3 triệu đồng. Nhưng cũng chính vì mức giá quá rẻ này khiến cho nhiều bạn còn phân vân về chất lượng phần cứng của máy chính vì vậy hôm nay mình sẽ cùng các bạn đi bóc tách và tìm hiểu toàn bộ phần cứng bên trong của thiết bị này giúp các bạn có một cái nhìn rõ ràng hơn về loạt hàng iPhone 5c lock Nhật đang hot hiện nay.

iPhone 5c lock
Điện thoại iPhone 5c lock
Ở cạnh dưới của máy, nếu các bạn để ý kỹ sẽ thấy 2 con ốc nhỏ đặt ở 2 bên của khe cắm sạc và có thể tháo nó ra, sau đó các bạn dùng tay từ từ nhấc 4 cạnh của màn hình cảm ứng lên. Sau khi tách được màn hình lên, các bạn sẽ thấy 1 cụm cáp giao tiếp nằm dưới tấm si chống nhiễu và để gỡ được toàn bộ màn hình ra các bạn sẽ phải gỡ hết 4 ốc ở 4 góc của miếng si này ra. Tiếp theo chúng ta sẽ phải ngắt nguồn ra khỏi máy bằng các tháo các con ốc ở các connector của màn hình. Việc tiếp theo các bạn sẽ tháo cụm camera của iPhone 5c bản lock ra và thấy cụm camera này rất quen thuộc bởi nó được hãng Sony sản xuất. 

Điện thoại iPhone 5c lock
Tháo iPhone 5c lock
iPhone 5c lock xách tay
iPhone 5c lock khi đã tháo rời màn hình
Sau khi tháo hết các ốc gắn bộ main ra, các bạn hãy nhẹ nhàng dùng tay nhấc main của chiếc iPhone 5c lock ra. Tiếp theo các bạn sẽ tháo các ốc và nhấc cụm loa mono duy nhất của máy ra. Tiếp tục với cách làm tương tự thì các bạn có thể tháo dời dễ dàng tất cả các cụm phần cứng còn lại của máy như bộ cáp, phím bấm, ăng ten,...Như vậy, các bạn đã có thể thấy được toàn bộ nội thất bên trong của iPhone 5c lock Nhật trên thị trường. Các linh kiện vẫn còn mới và hoàn toàn không có dấu hiệu đã qua sửa chữa hay là dựng 1 chút nào cả. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng khi mua iPhone 5c lock và chọn cho mình 1 chiếc iPhone 5c bản lock với màu sắc mà bạn ưa thích.

iPhone 5c lock Nhật
Những linh kiện bên trong của iPhone 5c lock
mua iPhone 5c lock
Tháo iPhone 5c lock: Liệu có phải hàng dựng?
Để biết thêm thông tin chi tiết về việc bán iPhone 5c lock, các bạn vui lòng truy cập vào:Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: