Thay thế Iphone 5 lock. liệu có sản phẩm nào tốt hơn?

Thời gian vừa qua iPhone 5 lock là chiếc smartphone luôn được rất nhiều người tiêu dùng tìm kiếm và chọn mua. Sau một thời gian dài liên tục, nó là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam, thì giờ đây iPhone 5 lock đã rơi vào tình trạng khan hiếm, rất khó khăn để tìm được những sản phẩm còn sót lại mà có chất lượng tốt.

Thay thế Iphone 5 lock. liệu có sản phẩm nào tốt hơn?
Điện thoại Iphone 5 lock
Vậy ngoài iPhone 5 Lock, hiện nay trên thị trường sẽ có những sản phẩm nào cho trải nghiệm cũng như mức giá tương đương? Ngay trong bài viết này, Nology sẽ giới thiệu đến các bạn những sản phẩm khác đủ khả năng thay thế iPhone 5 bản lock ở thời điểm này!


Với những ai luôn muốn sở hữu iPhone 5 Lock để tận hưởng nền tảng iOS mượt mà, đa dạng các ứng dụng thì iPhone 5C lock sẽ đáp ứng đầy đủ. Hạn chế lớn nhất của chiếc iphone 5C lock cũ là vấn đề tương thích với sóng và việc fix lỗi. Nếu mua đồng nghĩa với việc là bạn sẽ phải sống chung với việc dùng SIM ghép,chỉ update được khi phiên bản iOS đấy đã được jailbreak. Vấn đề này thì không phải là lớn đối với các bạn hay tiếp xúc với công nghệ, tuy nhiên kể cả những bạn không am hiểu nhiều về công nghệ thì vấn đề này cũng không phải lo, cái lỗi của nó đã được khắc phục. Nếu mua tại Nology, thì những lỗi này, bạn sẽ được bộ phận kỹ thuật của cửa hàng xử lý cho và chỉ việc cầm máy mang về sử dụng.
Điện thoại Iphone 5c lock
Điện thoại Iphone 5c lock
Điện thoại Iphone 5c lock cần sử dụng sim ghép
Điện thoại Iphone 5c lock cần sử dụng sim ghép
2. iPhone 5 cũ

Đối với ip5 cũ là một sản phẩm tương đồng với chiếc ip5 Lock nhưng nó lại có lợi thế hơn ở chỗ, nó không phải bản lock nên sẽ không xuất hiện các lỗi như trên máy lock và cũng không phải sử dụng sim ghép, có thể sử dụng hoàn toàn thoải mái, không gặp vấn đề như bản lock. Tuy giá của ip5 cũ cao hơn một chút nhưng xét về độ tiện lợi trong quá trình sử dụng thì ip5 quốc tế vẫn tốt hơn hẳn. Còn nếu bạn muốn dùng hàng quốc tế mà không phải bỏ ra nhiều tiền để bù vào thì ip 5C quốc tế cũng đáng để bạn cân nhắc.

Ip5 cũ
Ip5 cũ
Như vậy là chỉ qua một vài phút ngắn ngủi, mình đã đưa ra một loạt sản phẩm có đủ khả năng thay thế chiếc iPhone 5 Lock. Các bạn nên chú ý rằng khi một sản phẩm cháy hàng, sẽ có rất nhiều thương gia xấu cố bán những chiếc máy được tân trang lại để đẩy hàng lỗi đi hoặc có thể lợi dụng vấn đề này buôn bán hàng giả nên cần cẩn thận nên tránh. Vì vậy, nếu có ý định mua iPhone 5 Lock, hãy tỉnh táo khi mua hàng, và nên chọn những sản phẩm có khả năng thay thế và quan trọng nhất là chọn một địa chỉ uy tín như Nology. 

Để biết giá bán cùng những khuyến mại đi kèm các sản phẩm trên, các bạn hãy truy cập 
Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội


Video tham khảo

   

   

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: