Với 4 triệu nên mua điện thoại nào ?

Với những người tài chính dư giả thì việc lựa chọn một chiếc điện thoại điều đó không quá khó nhưng với những ai tài chính còn eo hẹp như chỉ có 4 triệu trong tay thì việc mua điện thoại nào lại là một vấn đề nan giải. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý cho bạn khi lựa chọn điện thoại trong tầm giá 4 triệu.

1.  Iphone 5 lock

Nếu bạn chỉ có 4 triệu trong tay thì iphone 5 lock sẽ là chiếc điện thoại mà bạn nên lưu ý nhất. Cùng tìm hiểu qua về chiếc iphone 5 lock này nhé. Hiện giá iphone 5 lock  khoảng  3, 3 triệu.

Iphone 5 lock giá rẻ
Iphone 5 lock giá rẻ

Iphone 5 lock nhật là một phiên bản khóa mạng của nhà mạng như Docomo, Au,...  và được các thương lái xách tay về Việt Nam. Vì nó là bản khóa mạng nên sẽ rẻ hơn rất nhiều so với bản quốc tế. Vậy ip5 lock đã khóa mạng thì có thể sử dụng tại Việt Nam được không ? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Khi mua iphone 5 lock bạn sẽ được người bán hỗ trợ sim ghép là có thể sử dụng máy như bản quốc tế.
Với 4 triệu nên mua điện thoại nào ?
Với 4 triệu nên mua điện thoại nào ?

Iphone 5 lock có gì khác iphone 5 quốc tế ? Cả 2 phiên bản này đều là sản phẩm từ Apple chính vì vậy về cấu hình cũng như kiểu dáng đều không có gì khác biệt. Iphone 5 lock được thiết kế với màn hình 4 inch không quá to cũng không quá nhỏ đủ để bạn lướt web, xem phim, thực hiện các tác vụ trên đấy. Hơn nữa với kích thước màn hình này bạn chỉ cần thao tác toàn bộ máy bằng một tay và thoải mái để điện thoại trong túi quần mà không sợ máy cồng kềnh bất tiện. 
iphone 5 lock
iphone 5 lock

Iphone 5 lock được trang bị vi xử lý chip 2 nhân, ram 1gb. Với vi xử lý bạn hoàn toàn có thể thực hiện các tác vụ trên máy nhanh chóng mà không sợ bị lag giật thậm chí ngay cả khi chơi các game đồ họa khủng. Camera trên iphone 5 lock lên tới 8Mp - đây không phải là một thông số cao nhưng đói với những chiếc điện thoại cùng tầm giá thì camera của iphone 5 lock nhật được cho là chiếc có điện thoại có chất lượng ảnh cao nhất hiện nay. Camera trước của iphone 5 lock hỗ trợ 1.2 Mp đủ để bạn có những bức ảnh selfie cùng gia đình bạn bè ưng ý nhất. Dung lượng pin của iphone 5 lock bị đánh giá là thấp chỉ có 1440 mAh tuy nhiên với màn hình 4 inch thì như vậy là đủ và cũng tương đương với những chiéc điện thoại màn hình 5 inch tầm 2400mAh.

2. Sky A870  xách tay Hàn Quốc 

Hiện giá Sky A870 đang có giá khoảng 4,3 triệu. Máy có màn hình khá rộng lên tới 5 inch, độ phân giải độ phân giải 1280 x 720. Vi xử lý của Sky A870  là Snapdragon 600 APQ8064T, bốn nhân, 1,7GHz. Với thông số này có thể thấy nếu như với chip 2 nhân của iphone 5 lock là đủ cho bạn thì chip 4 nhân của Sky A870 hẳn sẽ không làm bạn thất vọng.
Nếu như những thông số trên đã đủ làm bạn hài lòng thì sky A870 còn một điểm cộng nữa đó chính là chiếc camera 13Mp . Camera của Sky A870 được đánh giá khá cao trong việc chụp những bức ảnh ngoài trời dù trong điều kiện thiếu sáng hay đủ sáng. Camera của Sky A870 xach tay cũng được trang bị lên tới 2Mp.
A870 xach tay
A870 xach tay

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: