3 mẫu smartphone xách tay dễ dính hàng dựng

Hàng xách tay đang rất được người dùng ưa chuộng trên thị trường smartphone của Việt Nam bởi giá thành rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng. Tuy nhiên, đi kèm với giá rẻ thì chất lượng của hàng xách tay luôn mập mờ, bấp bênh. Sau đây, là 3 mẫu điện thoại xách tay dễ dính hàng dựng nhất khi mua ở Việt Nam
Một chiếc iPhone 5c lock Nhật trên thị hiện nay có giá khoảng 3 triệu đồng. Đây là mẫu model gây sốt thị trường điện thoại xách tay của nước ta suốt nửa đầu năm 2015. Có những thời gian, nhu cầu mua iPhone 5c lock của người dùng tăng cao khiến các cửa hàng bán lẻ ồ ạt nhập hàng về để bán cho khách.

iPhone 5c lock
Điện thoại iPhone 5c lock
Điện thoại iPhone 5c lock
iPhone 5c lock dề dính hàng dựng
Về chất lượng phần cứng của máy, iPhone 5c bản lock được thay thế, tân trang ở các lò làm điện thoại dựng bên Trung Quốc và được nhập lại về Việt Nam bán với giá siêu rẻ. Vì thế, khi đi mua máy ở những cửa hàng bán iPhone 5c lock, khách hàng phải chọn nơi uy tín để mua hàng và yêu cầu test kỹ càng chiếc iPhone 5c lock Nhật của mình.


Từ sau khi iPhone 5s ra mắt thì iPhone 5 lock Nhật đã không còn được Apple sản xuất nữa vì vậy hầu hết các máy xách tay mới trên thị đều là hàng dựng. Các linh kiện, bộ phận chính của iPhone 5 lock cũ như nút home, camera, bo mạch,...đều được tháo ra thay thế trên những xác máy. Nhiều nơi còn dùng hộp giấy đóng lại, in số serial trùng với máy và cho thêm phụ kiện vào trong hộp để lừa khách hàng.

iPhone 5 lock Nhật
Điện thoại iPhone 5 lock
Cách duy nhất để người dùng mua được 1 chiếc iPhone 5 mới, đảm bảo chất lượng đó là những chiếc máy chưa được kích hoạt, thuộc hàng trả bảo hành được nhập về Việt Nam tuy nhiên số lượng những chiếc máy này không còn nhiều. 

3. HTC One M8

Sau những chiếc iPhone thì HTC One M8 là mẫu máy xách tay có tỷ lệ hàng dựng cao nhất ở Việt Nam. HTC One M8 được bán tràn lan trên các trang rao vặt chỉ với mức giá khoảng 6 triệu đồng.

Để nhận biết những chiếc HTC One M8 có phải là hàng dựng hay không, người mua hãy để ý kĩ đến đấu hiệu như vỏ hộp máy in mực nhòe nhoẹt, phụ kiện thô, ép mạnh tay vào màn hình dò lỗi lóa màu, nhìn vào khe hở giữa thân máy để quan sát các vết keo.

HTC One M8
Chiếc điện thoại HTC One M8
Dù không phải là mẫu máy gây sốt thị trường như iPhone nhưng tỷ lệ hàng dựng của HTC One M8 cũng rất cao, khách hàng muốn mua máy đảm bảo chất lượng nên đến các cửa hàng uy tín để mua lại các máy cũ đã qua sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng truy cập vào:

Website: http://nology.vn/dia-chi-ban-iphone-5c-cu.html
                 http://nology.vn/iphone-5-lock.html

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội


Video hướng dẫn test máy:
Một số bài viết liên quan:

Tháo iPhone 5c lock: Liệu có phải hàng dựng?

Những lý do không nên mua iPhone 5c lock

Mua iPhone 5S lock, iPhone 5 lock cần biết những điều gì?

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: