5 tính năng ẩn thú vị của Galaxy Note Edge Docomo

Galaxy Note Edge Docomo là một chiếc điện thoại độc đáo sở hữu màn hình cong 1 bên thú vị và khác lạ, chiếc smartphone đến từ Samsung này đem lại cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị. Mua Galaxy Note Edge, người dùng đã sở hữu 1 trong những thiết bị cao cấp nhất của Samsung hiện nay. Máy có thiết kế độc đáo với 1 bên màn hình phải vát cong, cấu hình và hiệu năng mạnh mẽ đi cùng với cây bút S-Pen thần thánh. Tuy nhiên, có nhiều tính năng thú vị của Note Edge Docomo mà người dùng chưa thể biết hết được. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu với các bạn 5 tính năng ẩn thú vị của chiếc Galaxy Note Edge Au.


1. Chia sẻ Wi-Fi

Đây là 1 tính năng vô cùng hay ho để bạn bảo vệ mật khẩu wifi quý giá, khi có một người quen đến chơi nhà mà bạn muốn để cho họ sử dụng internet nhưng không muốn cho họ biết mật khẩu wifi thì Galaxy Note Edge Nhật sẽ giúp bạn điều này. Để chia sẻ wifi, bạn hãy truy cập vào màn hình công cụ, gữ tay vào biểu tượng wifi trên máy và lựa chọn 1 trong các tùy chỉnh hiện lên. Việc cài đặt này có thể giúp bạn chia sẻ mạng trong 1 khoảng thời gian tùy thích.


Galaxy Note Edge Docomo
Chia sẻ Wi-Fi trên Galaxy Note Edge Docomo

2. Xem trước nội dung website


Trong thời điểm internet bùng nổ như hiện nay thì khối lượng thông tin được chia sẻ trên các trang mạng xã hội là vô cùng lớn. Hầu hết, người dùng mạng xã hội đều được chia sẻ rất nhiều địa chỉ website nhưng không phải đường link nào được chia sẻ cũng an toàn và có nội dung mà bạn muốn xem.

Đối với người dùng smartphone thì việc kiểm tra hoặc theo dõi đường link được chia sẻ trên mạng xã hội của mình còn khó khăn hơn khi mà họ phải truy cập vào đường link và đợi website tải xuống hết mới biết được nội dung bên trong. Điều này đem lại không ít phiền phức cho người dùng bởi họ phải tốn thời gian chờ đợi và dung lượng internet có khi chỉ để xem những nội dung không đáng quan tâm.

Galaxy Note Edge Docomo xách tay
Xem trước nội dung website trên Galaxy Note Edge Docomo
Tuy nhiên với tính năng xem trước nội dung website trên Galaxy Note Edge giá thì vấn đề này đã được giải quyết, với bút S-Pen thần thánh bạn chỉ cần đưa bút lên phía trên đường link là có thể nhanh chóng theo dõi nội dung được chia sẻ trước khi mở website. Khi đó, sẽ có 1 cửa sổ với nội dung của trang web xuất hiện và bạn có thể xem trước phần nào nội dung đó trước khi quyết định có mở hẳn website lên hay không.

3. Nhận diện âm thanh

Tính năng nhận diện âm thanh được thiết kế trên Galaxy Note Edge xách tay nhằm giúp thông báo đến người dùng nhanh chóng hơn. Nếu bạn sở hữu 1 chiếc Galaxy Note Edge giá rẻ và 1 chiếc đồng hồ Gear thông minh thì bạn có thể cài đặt tiếng chuông thông báo từ Note Edge xách tay đến chiếc đồng hồ 1 cách nhanh chóng. Hoặc nếu bạn có trẻ nhỏ trong nhà và đang làm việc ở 1 phòng khác phòng đứa bé ở thì có thể đặt Samsung Note Edge xách tay ở cạnh con và bật chức năng theo dõi âm thanh trên máy để có thể biết được khi nào bé khóc để kịp thời để ý, chăm sóc.

Samsung Galaxy Note Edge Docomo
Nhận diện âm thanh trên Galaxy Note Edge Docomo
4. Nút tùy chỉnh "ảo"

Galaxy Note Edge Docomo sở hữu 1 màn hình cảm ứng khá lớn lên đến 5 inch vì vậy người dùng rất khó để thao tác bằng 1 tay trên thiết bị. Nhưng với nút tùy chỉnh "ảo" được cài đặt trên máy, bạn có thể dễ dàng sử dụng nút này để thao tác nhanh 1 số ứng dụng đã được nhà sản xuất cài đặt sẵn trên máy.

mua Galaxy Note Edge Docomo
Nút tùy chỉnh "ảo" trên Galaxy Note Edge Docomo
5. Bàn phím tắt

Trong quá trình sử dụng smartphone để giao tiếp với người khác hàng ngày, bạn có thể sẽ nhiều lần phải lặp lại những cụm từ quen thuộc như: mình sắp đến nơi rồi, chờ một chút nhé, đang làm gì đấy,...Để tiết kiệm thời gian cho người dùng khi cứ phải soạn thảo lại những cụm từ trên, tính năng bàn phím tắt trên Note Edge Docomo giúp bạn có thể tùy biến những cụm từ này vào các phím số và chỉ cần sử dụng các phím tắt để hiển thị những nội dung đã được cài đặt sẵn.

bán Galaxy Note Edge Docomo
Bàn phím tắt trên Galaxy Note Edge Docomo

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:

Website: http://nology.vn/samsung-galaxy-note-edge-au.html

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Một số bài viết liên quan:


Note Edge Docomo và những tính năng ẩn thú vị

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: