Bán iPhone 6S lock với giá chỉ bằng iPhone 6

Sau khi ra mắt những chiếc Iphone 6s trên thị trường thì không lâu sau, những chiếc Iphone 6s lock bản khóa mạng của Nhật cũng được đưa về Việt Nam theo con đường xách tay. Tuần đầu ra mắt bộ đôi iPhone mới của apple, mức giá của cả hai siêu phẩm đã chứng kiến sự giảm mạnh theo từng ngày. Khi mới ra mắt có thời điểm một chiếc ip 6S bản 16 GB bản quốc tế có giá đến 24 triệu đồng thì nay đã giảm xuống chỉ còn trong khoảng mức 18 triệu. 
Bán iPhone 6S lock với giá chỉ bằng iPhone 6
Điện thoại Iphone 6s lock Nhật
Khảo sát thị trường, chị Giang - quản lý cửa hàng Nology cho biết: hiện cặp đôi iPhone mới đang dần mất đi số những người dùng quan tâm, ngoài ra nguồn hàng năm nay cũng khá dồi dào do các cửa hàng hoặc thương gia đều tổ chức người sang lấy hàng trực tiếp ở nước ngoài. 

Trên các trang rao vặt lớn trong nước cũng đã rầm rộ xuất hiện các tin đăng bán iPhone 6S lock. Theo những người bán này, các máy khoá mạng chủ yếu có xuất xứ từ Nhật Bản. Máy là máy mới hoàn toàn nhưng đã bóc ra để kích hoạt với Sim tại Nhật trước khoảng 3 ngày. 
Iphone 6s lock - sức hút của phiên bản màu hồng
Iphone 6s lock - sức hút của phiên bản màu hồng
Giá iphone 6s lock của Nhật này khá hấp dẫn, chỉ từ 16,5 triệu, với mức giá này còn rẻ hơn iPhone 6 trên thị trường. Đặc biệt hơn, các máy khoá mạng được nhập về thường là  bản màu hồng, màu đang được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng.

Tất cả những chiếc iPhone bản lock này đều đã sử dụng được Sim ghép và phần nào sửa được các lỗi cơ bản mà những bản lock hay gặp phải. Đó là các lỗi như: danh bạ bắt buộc phải có +84 mới hiện được tên người dùng khi họ gọi đến máy của bạn =) sẽ sửa được qua một ứng dụng cài từ App Store. Máy cũng có thể sử dụng được 3G tại Việt Nam tuy nhiên phải bật chế độ chuyển vùng và điều này sẽ gây tốn pin hơn bình thường một chút. 

Bán iphone 6s lock giá rẻ
Điện thoại Iphone 6s lock
Bên cạnh đó các lỗi như không tắt được tiếng khi chụp ảnh, không nhận số điện thoại trong iMessage hay kiểm tra tài khoản bằng mã *101# sẽ xảy ra với tuỳ từng máy, có thể người dùng sẽ phải chờ đến khi iOS 9 có thể được các lập trình viên jailbreak hoặc ra mắt phiên bản Sim ghép tiếp theo mới khắc phục được các lỗi này.

Iphone 6s lock giá rẻ
Iphone 6s lock 
Ở thời điểm này, việc mua iPhone 6S xách tay khá an toàn do đây là mẫu điện thoại mới xuất hiện trên thị trường nên đảm bảo chúng chưa xuất hiện hàng dựng. Nhiều thông tin cho biết trong khoảng thời gian 1 tháng tới, những chiếc ip6s lock sẽ tiếp tục giảm giá do hàng chính hãng bắt đầu bán và dự đoán giá những máy này sẽ không quá cao.

Để biết giá bán cùng những khuyến mại đi kèm các sản phẩm trên, các bạn hãy truy cập 
Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Bài viết liên quan

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: