Bảy điện thoại Android có camera tốt hơn Iphone 6S

Theo một số xét nghiệm camera DxOMark, Iphone 6S và máy ảnh mới iPhone 6S Plus được nâng cấp,  hình ảnh chất lượng cao và chi tiết hơn so với iPhone 6/ iphone 6 plus

Bảy điện thoại Android có camera tốt hơn Iphone 6S
Đánh giá camera của iphone 6s

Tuy nhiên, nhà phê bình máy ảnh hàng đầu thế giới DxOMark đẽ xem xét các iPhone 6S, và kết luận rằng, mặc dù các megapixel đã tăng 8-12, chất lượng ảnh giống như iPhone 6 đã đưa ra một số điểm là 83 cho những bức ảnh của Iphone 6S và 80 cho video, mà dịch đến một điểm chung là 82. Đó là số điểm chính xác giống như iPhone của năm ngoái 6 nhận được, nhưng quan trọng hơn, hiện nay có bảy điện thoại Android với điểm số tốt hơn iphone 6S.

Apple đã thành công trong việc lấy ánh sáng và lấy nét tự động nhanh chóng, chính xác, nhưng DxOMark cho biết mức độ tiếng ồn trên Iphone 6S là "cao hơn nhiều" so với điện thoại thông minh khác.
Hiện tại máy ảnh của Sony Xperia Z5 được đánh giá là tốt nhất với tổng điểm 87, Galaxy S6 / Galaxy S6 edge giảm xuống thứ hai với số điểm là 86. Tiếp theo là Google Nexus  6P đáng ngạc nhiên với số điểm 84, LG G4 (83), Galaxy Note 4 (83), Moto X Style (83), và Xperia Z3 (82). Các điện thoại đầu tiên của Apple không có xuất hiện cho đến khi điểm thứ tám, đó là iPhone 6 Plus với một điểm là 82. iPhone 6 (82) và iPhone 6S (82) nằm ngoài top 10.

Bảy điện thoại Android có camera tốt hơn Iphone 6S
Bảng xếp hạng camera của các loại Smartphone

Tất nhiên, có rất nhiều bài kiểm tra được thực hiện trên camera của các smartphone mỗi năm, và không phải tất cả trong số họ đồng ý với những đánh giá của DxOMark. Các tin tốt là sự cạnh tranh khốc liệt giữa Apple và các nhà sản xuất khác đang thúc đẩy chất lượng máy ảnh. Đòi hỏi các nhà sản xuất Smartphone phải nghiên cứu ra những ưu điểm vượt trội trong cạnh tranh.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: