Những bức ảnh tuyệt đẹp từ camera Iphone 6s/6s plus

Bộ đôi mới ra của Apple đó là Iphone 6sIphone 6s plus, đang tràn ngập trên mạng với rất nhiều thông tin rằng Camera của chúng đã có một sự thay đổi vượt bậc so với các thế hệ tiền nhiệm, độ phân giải từ 8MP lên 12MP với khả năng quay video 4K. Hơn những thế, camera trên iPhone 6s Plus còn được tích hợp tính năng ổn định quang học OIS giúp chụp ảnh, quay video tốt hơn.
Những bức ảnh tuyệt đẹp từ camera Iphone 6s/6s plus
Camera của Iphone 6s
1. Iphone 6s

Độ phân giải 12MP  không phải là ấn tượng khi so với các hãng khác, nhưng đây là lần đầu tiên Apple nâng độ phân giải máy ảnh lên nhiều đến thế kể từ chiếc iPhone 4s cho đến nay. Thời gian thử nghiệm còn ngắn, khó có thể đánh giá được chất lượng camera có được cải thiện nhiều so với thế hệ trước, tuy nhiên tốc độ lấy nét của ip 6s được đánh giá là rất nhanh.

Camera trước của Iphone 6s được nâng cấp lên độ phân giải 5MP, tính năng thú vị nhất là Retina Flash, cho phép máy khi chụp bằng camera trước đèn Flash sáng toàn màn hình. Ánh sáng này cũng đủ dùng và làm sáng người viết dù khu vực trải nghiệm khá tối.

Một số hình ảnh chụp từ Iphone 6s

Ip 6s

     

 Ảnh chụp từ camera Iphone 6s
Ảnh chụp từ camera Iphone 6s

Camera Iphone 6s
Camera Iphone 6s

Chức năng chụp ảnh và quay phim là cải tiến lớn trên iPhone 6S Plus bên cạnh màn hình 3D Touch, Camera chính ở mặt sau được tăng lên tới 12 megapixel, khả năng chụp ảnh có độ phân giải tối đa 4.608x2.592 pixel, hỗ trợ chức năng ổn định quang học OIS, lấy nét nhanh theo pha và đèn LED flash 2 tông giúp mang lại những bức ảnh chụp đêm có màu sắc tự nhiên hơn. Và cuối cùng thì Apple cũng đã tích hợp chức năng quay video 4K cho dòng smartphone cao cấp nhất của mình.

Camera phụ ở mặt trước của máy cũng nâng một mức 1,2 megapixel ở dòng tiền nhiệm lên 5 mp giúp chụp selfie hiệu quả và quay video Full HD thật tuyệt.

Chức năng chụp ảnh selfie của máy khá mạnh nhờ camera góc rộng và chất lượng không hề thua kém camera chính của ip 5S. Độ bão hòa màu sắc của ảnh chụp từ camera phụ của ip 6S Plus cũng khá tự nhiên.

Một số hình ảnh chụp từ Iphone 6s Plus

Ảnh chụp từ camera Iphone 6s Plus
Ảnh chụp từ camera Iphone 6s Plus
Camera Ip 6s plus
Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: