Cách xóa toàn bộ dữ liệu cá nhân khỏi iPhone 6 lock cũ

Loading...
Bạn sở hữu 1 chiếc iPhone 6 lock và muốn đem cho hoặc bán lại thì việc đầu tiên bạn cần thực hiện đó là xóa sạch các dữ liệu cá nhân của mình. Để xóa toàn bộ các dữ liệu cá nhân đã được lưu trên chiếc iPhone 6 lock cũ để chuyển sang 1 chiếc iPhone mới thì bạn không nên thực hiện việc xóa thủ công các thông tin trên danh bạ, file ảnh, tập tin,...trên chiếc iPhone 6 lock giá rẻ bởi nó sẽ làm mất luôn tất cả các dữ liệu của bạn trên khoản iCloud cũng như trên các thiết bị IOS khác. Chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản dưới đây là bạn đã có thể xóa toàn bộ các dữ liệu các nhân 1 cách an toàn nhất và không gây ảnh hưởng gì đến quá trình sử dụng sau này.


iPhone 6 lock cũ
điện thoại iPhone 6 lock cũ
Bước 1: Sao lưu lại dữ liệu của mình

Việc thực hiện sao lưu lại các thông tin trên danh bạ, file ảnh, tập tin,...trên chiếc iPhone 6 lock cu sẽ có thể giúp bạn tiếp tục sử dụng thông tin các nhân của mình trên những thiết bị IOS khác như iPhone hoặc iPad một cách dễ dàng nhất. Có 2 cách để thực hiện sao lưu lại dữ liệu các nhân đó là sao lưu qua iCloud hoặc sao lưu vào file lưu trên ổ cứng máy tính thông qua iCloud.

Dưới đây là cách sao lưu vào iTunes vì cách làm này không phụ thuộc vào đường truyền và cũng không bị giới hạn dung lượng bởi tài khoản iCloud miễn phí luôn bị giới hạn ở mức 5GB.


mua iPhone 6 lock cũ
xóa dữ liệu trên iPhone 6 lock cũ
Đầu tiên, hãy nối chiếc iPhone 6 lock softbank của bạn với PC Windows/Mc qua cáp Lighting. Mở iTunes, chọn màn hình dành cho chiếc iPhone 6 lock at&t này. Trong mục Backups, chọn This computer và chọn nút Back Up Now. Để có thể sao lưu dữ liệu luyện tập và ứng dụng sức khỏe, bạn buộc phải chọn mục Encrypt iPhone backup trước khi click Back Up Now.

Để lưu lại nội dung ứng dụng từ App Store bạn hãy chọn File > Devices > Transfer Purchases.

Bước 2: Đăng xuất các tài khoản Apple ID trên iPhone 6 lock

Sau khi quá trình sao lưu kết thúc, bạn cần đăng xuất khỏi các dịch vụ Apple đã đăng nhập trên iPhone 6 lock cũ.

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào mục Cài đặt > Tin nhắn > iMessage (Settings > Messages > iMessage) để tắt iMessage. Vào Cài đặt > FaceTime (Settings > FaceTime) để tắt FaceTime.


bán iPhone 6 lock cũ
đăng nhập vào Apple ID iPhone 6 lock cũ
Tiếp đó, vào mục Cài đặt > iCloud (Settings > iCloud) và chọn mục Đăng xuất (Sign Out) ở cuối màn hình rồi xác nhận tùy chọn của mình.


điện thoại iPhone 6 lock cũ
vào cài đặt trên iPhone 6 lock cũ
Bước 3: Xóa toàn bộ nội dung trên iPhone 6 lock cu

Bạn có thể xóa đi toàn bộ các nội dung cá nhân của mình trực tiếp trên chiếc iPhone 6 lock softbank hoặc thực hiện từ trang web iCloud của Apple.

Nếu bạn vẫn giữ chiếc iPhone 6 lock at&t, hãy vào mục Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại (Settings > General > Reset) và chọn Đặt lại (Reset).


iPhone 6 lock cũ Nhật
xóa nội dung iPhone 6 lock cũ
Hoặc, nếu vừa để mất iPhone 6 lock giá rẻ, bạn có thể đăng nhập vào iCloud và chọn mục Find My iPhone, chọn chiếc iPhone đó từ mục All Devices rồi chọn Erase iPhone. Khi đã xóa toàn bộ nội dung, bạn có thể hủy chiếc iPhone 6 lock cũ này khỏi iCloud của mình bằng tùy chọn Remove from Account.


iPhone 6 lock cũ xách tay
xóa dữ liệu cá nhân trên iPhone 6 lock cũ
Khi thực hiện xóa nội dung qua iCloud, lệnh xóa sẽ được kích hoạt ngay sau khi iPhone 6 lock cu được kết nối với Internet (không đòi hỏi kết nối mạng sau đó). Chỉ riêng bước số 3 này đã là đủ để đảm bảo an toàn cho dữ liệu cá nhân của bạn, nhưng bước 1 và 2 sẽ giúp quá trình chuyển đổi từ iPhone 6 lock cũ sang iPhone mới một cách dễ dàng nhất có thể.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:


Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Video về iPhone 6 lock cũ:



Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Điện thoại hot