Cánh báo iphone tự động trừ 70 nghìn !Apple Music là một trong những ứng dụng khá hay được giới thiệu bởi Apple dùng cho các dòng điện thoại iphone như iphone 5s lock nhật, iphone 5 lock nhật,... và một số các dòng khác. Đây là một ứng dụng có phí của Apple. Tuy nhiên khi tải về Apple sẽ không tính phí của bạn chính vì vậy khá nhiều người tò mò đã tải ứng dụng về máy.


Hầu hết người dùng đều lầm tưởng rằng ứng dụng này miễm phí 100% và họ vẫn tiếp tục dùng. Cho đến khi thời hạn 3 tháng trôi qua những ai yêu thích Apple Music vẫn tiếp tục dùng, những ai không thích cũng không gỡ bỏ và vẫn để lại trên máy. Lúc này thẻ thanh toán của người dùng vẫn điền sẵn trên máy và sẵn sàng cho việc thanh toán.Chỉ cần đồng hồ điểm 0h hay chính là bước sang ngày thứ 90 là chiếc iphone của bạn sẽ tự động bị trừ tiền. Số tiền bạn bị trừ trong tài khoản là 3USD tương đương với khoảng 70.000VNĐ. Đây là phí dịch vụ sử dụng ứng dụng Applư Music của Apple từ tháng tiếp theo mà không thông báo trước hay cũng không cần hỏi ý kiến của người dùng. Số tiền này còn lớn hơn và lên tới 9 USD nếu bạn của bạn là tài khoản Applestore ở Mỹ


Vậy để không bị mất tiền oan khi sử dụng Apple Music bạn cần làm gì? Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn: 
Cánh báo iphone tự động trừ 70 nghìn vào iphone 5s lock nhật
Cảnh bán iphone tự động trừ tiền 
Cách khắc phục lỗi trừ tiền từ iphone 5s lock

Sau khi thực hiện đủ các bước trên thì lúc hết hạn Free Trial của Apple Music, ứng dụng sẽ không tự động trừ tiền từ tài khoản của các bạn.
Tham khảo thêm một số bài viết để hiểu hơn về iphone nhé:
Mua ngay iphone 6 lock chỉ với 2 lý do
Điểm khác biệt giữa Iphone 6 lock và bản quốc tế

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: