Có nên mua iphone 5s lock nhật trên thị trường Việt hiện nay ?

Có nên mua iphone 5s lock nhật trên thị trường Việt hiện nay ? Gần đây thị trường điện thoại xách tay nhật bản lại một sôi sục khi đồng loạt các điện thoại iphone giảm giá sốc đặc biệt là iphone 5s lock. Hiện tại iphone 5s lock nhật có giá chỉ chênh hơn so với iphone 5 cũ một chút khoảng 300-500.000VNĐ. Vậy iphone 5s lock có ưu và nhược điểm gì mà giá iphone 5s lock lại rẻ như vậy ?
Có nên mua iphone 5s lock nhật trên thị trường Việt hiện nay ?
Có nên mua iphone 5s lock nhật trên thị trường Việt hiện nay ?

Cũng như các bản lock khóa mạng từ Nhật khác iphone 5s lock cũng bị khóa mạng từ bên Nhật bởi các nhà mạng Docomo, Au,... Các nhà mạng bên Nhật khi khóa mạng của iphone để người dùng sẽ chỉ dùng được mạng của nhà mạng đó và đồng thời sẽ hỗ trợ người dùng mua iphone 5s lock với giá rẻ. Đấy cũng là lý do vì sao iphone 5s lock lại có giá rẻ đến vậy.
iphone 5s lock giá rẻ
iphone 5s lock giá rẻ 
Tuy nhiên giá rẻ như vậy cũng có những bất cập tới người dùng Việt. Vì đã là bản khóa mạng nên iphone 5s lock chỉ có thể sử dụng  mạng của nhà mạng đó. Chính vì vậy khi về Việt Nam người dùng không thể sử dụng mạng tại Việt Nam được. Tuy nhiên người dùng chỉ cẩn dùng mã code là máy lock của bạn có thể sử dụng như bản Quốc tế mà không lo ngại gì. Tuy  nhiên chi phí để mua mã code thì lại không hề rẻ. Vì vậy thông thường người dùng sẽ tìm đến sim ghép. Dùng sim ghép trên iphone 5s lock thì người dùng không cần phải bỏ bất kỳ chi phí nào mà vẫn có thể sử dụng chiếc iphone 5s lock của mình như bản quốc tế. 
Tại sao iphone 5s lock lại có giá rẻ đến vậy ?
Tại sao iphone 5s lock lại có giá rẻ đến vậy ?

Tại sao iphone 5s lock lại có giá rẻ đến vậy ?
Như trên mình có nói qua hầu hết những bản xách tay khóa mạng tự iphone 5c lock đến iphone 5s lock, iphone 6 lock tại thị trường Việt hiện giờ chủ yếu vẫn là từ Nhật. Người dùng bên Nhật khi mua điện thoại từ các nhà mạng (bản khóa mạng) sẽ được hỗ trợ về giá. Tuy nhiên kèm theo đó là bản hợp đồng cam kết sử dụng mạng của nhà mạng trong vòng 2 năm. Chính vì vậy giá iphone 5s lock khá rẻ và thường rẻ hơn so với bản quốc tế 3-4 triệu và chỉ ngang với máy cũ. 

Iphone 5s lock có những hạn chế gì ?
Do là bản khóa mạng bên nhật nên điều bất tiện duy nhất khi sử dụng tại Việt Nam của iphone 5s lock đó chính là phải mua code lock máy hoặc dùng sim ghép thì mới có thể sử dụng bình thường. Ngoài ra ip5s lock cũng có một số lỗi như lỗi ký tự tin nhắn, lỗi các cuộc gọi kiểm tra *101# , *100*, ... Tuy nhiên những lỗi này bạn có thể hoàn toàn yên tâm đã được fix hết khi mua iphone 5s lock tại Nology.vn

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: