Đánh giá camera của Samsung Galaxy Note Edge Docomo

Samsung Galaxy Note Edge Docomo - chiếc smartphone màn hình cong độc đáo của Samsung. Samsung gây thêm sự chú ý cho giới công nghệ với chiếc smartphone lấy cảm hứng thiết kế hoàn toàn mới lạ, Samsung Galaxy Note Edge Docomo sc-01g hứa hẹn mang đến cho Samsung thêm những người dùng vừa yêu thích dòng Note huyền thoại lại vừa mong muốn một sự đột phá, mới lạ và có đôi chút táo bạo mang đến những khác biệt lớn. 
Đánh giá camera của Samsung Galaxy Note Edge Docomo
Điện thoại Samsung Galaxy Note Edge Docomo 
Đa phần, người dùng mua máy thì rất hay để ý đến chất lượng ảnh bởi camera của máy. Vì thế, dưới đây mình sẽ đưa ra những đánh giá về camera của Galaxy Note Edge Docomo chi tiết nhất.

Galaxy Note Edge Au được trang bị camera trước 3.7 MP cho những bức ảnh chân dung góc rộng chất lượng cao. Phía sau là camera lên đến 16MP và hỗ trợ đèn Flash LED. Đặc biệt, các tùy chọn và nút chụp của camera được chuyển về phần màn hình cong là gọn mà hình và tiện hơn khi mở ứng dụng. Galaxy Note Edge xách tay có khả năng quay phim 4K chất lượng cao cùng chức năng chống dung quang học nó trở thành một trong những sản phẩm chụp ảnh tốt nhất đến thời điểm hiện tại trong dòng Galaxy của Samsung.

Camera trước của Galaxy Note Edge Docomo
Camera trước của Galaxy Note Edge Docomo 
Camera sau của Galaxy Note Edge Docomo
Camera sau của Galaxy Note Edge Docomo 
Những chiếc điện thoại dòng Note của Samsung luôn được chăm chút camera rất kĩ lưỡng, Note Edge docomo cũng không ngoại lệ. Máy có camera sau 16 megapixel, cảm biến 16:9, lens f/2/2 và chế độ tự động lấy nét. Camera trước 3.7 mp, khẩu độ f/1.9, quay phim 1080p. Với thông số này đã một phần nói lên chất lượng của máy.

Ảnh qua camera sau Galaxy Note Edge Docomo
Ảnh qua camera sau Galaxy Note Edge Docomo 
Galaxy Note Edge Docomo hỗ trợ nhiều tính năng chụp ảnh và cho phép người dùng tùy chỉnh các thông số như: ISO, cân bằng trắng, độ phơi sáng, chế độ chụp Beauty Shot, Dual Shot…bên cạnh đó, iphone 6 Plus lock đơn giản hơn, chỉ cần tùy chỉnh HDR, đèn flash hay chụp hẹn giờ..

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, các bạn hãy truy cập 

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Một số bài viết liên quan:
Video tham khảo:

  

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: