Hướng dẫn cách làm icon iPhone 6 lock trong suốt

Chiếc iPhone 6 lock của bạn có thể trở nên đẹp đẽ và sang chảnh hơn hẳn chỉ bằng 1 vài thủ thuật đơn giản. Bạn có thể làm cho chiếc iPhone 6 lock cũ yêu quý của mình "đẹp từng cm" bằng cách thay đổi biểu tượng cột pin, cột sóng thành hình đôi cánh thiên thần, thay phông chữ uốn lượn đầy màu sắc,...Trong bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn 1 thủ thuật đơn giản giúp biến các biểu tượng icon nhàm chán trên iPhone 6 lock giá rẻ trở nên trong suốt và thú vị hơn.

iPhone 6 lock
Điện thoại iPhone 6 lock
Trên màn hình cảm ứng chật chội của chiếc iPhone 6 lock cu lúc nào cũng ngập tràn các biểu tượng ứng dụng bởi vì hệ điều hành IOS không có danh sách các ứng dụng chung như trên Android, điều này khiến cho màn hình của chiếc iPhone 6 lock softbank lúc nào trông cũng tù túng và rắc rối. Chỉ cần 1 vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể khiến cho các ứng dụng trên chiếc điện thoại iPhone 6 lock at&t yêu quý của mình trở nên trong suốt, dễ nhìn khiến cho màn hình trở nên sáng và đẹp hơn rất nhiều.

Để làm các icon trong suốt có rất nhiều các công cụ khác nhau miễn là chiếc iPhone 6 lock của bạn đã được jailbreak thành công trước đó, tất nhiên bạn vẫn phải giữ các biểu tượng ở mức trong suốt vẫn nhận ra được.

iPhone 6 lock
icon iPhone 6 lock trong suốt
Bigify là 1 công cụ tiêu biểu để hô biến cho các icon trên iPhone 6 lock cũ, nó giúp phóng to, thu nhỏ, điều chỉnh độ nghiêng,...của các icon. Ứng dụng Bigify đã tương thích với IOS 8 nên những model iPhone mới nhất như iPhone 6 lock cu đều có thể dùng được.

Cách làm cụ thể như sau:

Bước 1: Tải Bigify về sau đó vào mục Settings, tìm và chọn Bigify.

Bước 2: Với Bigify bạn có 3 kiểu điều chỉnh icon cơ bản nhất đã được mặc định sẵn đó là xoay góc nghiêng cho icon, làm cho ứng dụng trở nên trong suốt hoặc điều chỉnh kích cỡ to nhỏ.

Bước 3: Khi đã điều chỉnh xong theo ý muốn, bạn hãy kéo xuống dưới và ấn vào Apply Changes. Chiếc iPhone 6 lock st&t của bạn sẽ tự động khởi động lại và bắt đầu áp dụng các cài đặt mà bạn đã chọn.


Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng truy cập vào:Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Video hướng dẫn test máy:Một số bài viết liên quan:

IOS 9 vừa phát hành đã gặp sự cố trên iPhone 6 lock

So sánh iPhone 6 lock và Note Edge

4 lý do nên sở hữu iPhone 6 lock giá rẻ

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: