Iphone 6s lock Nhật về Việt Nam với số lượng lớn

Cặp đôi Iphone 6s và 6s plus lên kệ không lâu thì iPhone 6S lock từ thị trường Nhật Bản đã được đưa về Việt nam với số lượng lớn. Trên các trang diễn đàn được rao bán áp đảo, một số cửa hàng cũng bắt đầu cho đăng bán sản phẩm ip 6s lock, như Nology bán iphone 6s lock với giá khoảng 15 triệu đồng.

Iphone 6s lock Nhật về Việt Nam với số lượng lớn
Điện thoại Iphone 6s Lock
Mức giá trên chênh lệch so với máy quốc tế 2 - 3 triệu đồng. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý là các thương gia chủ yếu mang về ip 6s lock bản màu vàng hồng - bản hot nhất trên thị trường và được rất nhiều người ưa thích hiện nay. So với bản màu vàng hồng quốc tế, mức chênh giá sẽ ở mức cao hơn.

Iphone 6s lock bản hồng vàng ấn tượng
Iphone 6s lock bản vàng hồng ấn tượng
Ngoài ra, mức chênh giữa các bản 16Gb, 64Gb và 128 GB của iPhone 6s bản lock rất thấp, tùy vào từng cửa hàng mà độ chênh lệch nằm trong khoảng từ 500.000 - 1 triệu đồng lần lượt cho các phiên bản.

Iphone 6s lock Nhật đưa về Việt Nam với số lượng lớn
iphone 6s lock Nhật
Một vấn đề mà người dùng quan tâm nhất là việc iPhone 6S khoá mạng vừa mới cập bến Việt Nam chưa lâu, liệu nó đã sử dụng được với SIM ghép chưa và có bị mắc lỗi gì không. Khảo sát một số cửa hàng bán iphone 6s lock, cửa hàng số 96 Trần Vĩ - Cầu Giấy - Hà Nội, anh Nam đội trưởng đội kỹ thuật cho biết và anh cũng khẳng định luôn: " iphone 6s lock về Việt Nam dùng hoàn toàn bình thường với SIM ghép, sóng tốt cùng các tính năng của máy đều hoạt động tốt". Tuy vậy, người dùng vẫn có thể gặp phải một số lỗi phổ biến trên những chiếc máy lock như danh bạ, buộc phải lưu đầu số +84 hoặc không tắt được âm thanh khi chụp ảnh. lỗi danh bạ phải lưu đầu số +84 có thể khắc phục bằng ứng dụng trên App Store mà không cần jailbreak.

Điện thoại Iphone 6s lock giá rẻ
Điện thoại Iphone 6s lock giá rẻ
Nhưng theo đó thì, máy vẫn còn một số hạn chế, việc cộng đồng tín đồ iOS vẫn chưa tìm ra cách jailbreak iOS 9, nhưng vấn đề này chắc cũng không lâu nữa thì nó lai trở nên đơn giản đối với những lập trình viên kỹ thuật. Với người dùng muốn sớm sở hữu một chiếc iPhone 6S mới nhất hiện tại thì đây là lựa chọn đáng quan tâm.

Để biết giá bán cùng những khuyến mại đi kèm các sản phẩm trên, các bạn hãy truy cập 
Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: