Mẹo xóa vết xước thần thánh trên màn hình điện thoại

Bạn sở hữu một chiếc điện thoại đời cao như iphone 6 lock ? Bạn đánh rơi điện thoại? Bất chợt điện thoại bạn có vết xước? Bạn loay hoay không biết làm cách nào để xóa được vết xước trên màn hình điện thoại của mình? Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn xóa tan các vết xước trên màn hình điện thoại của mình một cách nhanh nhất.
Màn hình điện thoại là nơi dê bị xước nhiều nhất đặc biệt là màn hình cảm ứng như iphone 6 lock nhật, iphone 5s lock. Vì vậy mọi người thường chọn cách dán màn hình điện thoại. Tuy nhiên một số thì cho rằng khi dán màn hình vào sẽ không được tận hưởng sự mượt mà như trước nữa và chọn cách giữ nguyên như ban đầu. Điều này đồng nghĩa với việc màn hình bị xước là khá nhanh.

mẹo xóa vết xước trên iphone 6 lock

mẹo xóa vết xước trên iphone 6 lock nhật

1.Xóa vết xước bằng kem đánh răng

Kem đánh răng có tác dụng là mờ đi các vết xước trên đĩa CD, VCD rất nhanh chóng và đương nhiên nó cũng có tác dụng không kém đối với màn hình điện thoại đặc biệt là smartphone. Bạn chỉ cần cho một lượng nhỏ kem đánh răng vào một chiếc khăn nhỏ mịn hoặc vào đầu bông tăm rồi xoa nhẹ lên màn hình theo hình vòng tròn chỗ bị xước. Bạn thực hiện như trên một lúc là có thể đánh bay các vết xước nhỏ và làm mờ đi các vết xước lớn cũng đồng thời làm sạch màn hình điện thoại của mình.
Với cách này bạn đặc biệt chú ý không nên sử dụng kem đánh răng dạng gel nhé.

2. Xóa vết xước cho màn hình iphone 6 lock với dầu thực vật 

Trong những trường hợp cấp bách thì viêc sử dụng dầu ăn để xóa các vết xước trên màn hình iphone 6 lock nhật là một sáng kiến tuyệt vời. Các bạn chỉ cần nhỏ 1 giọt nhỏ dầu ăn lên trên bề mặt điện thoại và dùng vải mịn (không thô ráp) xoa nhẹ lên màn hình, chỗ có vết xước. Bạn không nên chà mạnh sẽ làm ảnh hưởng đến màn hình.
xóa vết xước màn hình iphone 6 lock nhật với dầu thực vật
Hình ảnh iphone 6 bản lock

3. Sử dụng phấn thơm trẻ em để xóa vết xước

Chắn hẳn bạn sẽ không tin phấn thơm của trẻ em có tác dụng làm giảm vết xước màn hình điện thoại. Nhưng điều đó là có thể. Không tin bạn hãy thử xem. Bạn chỉ cần lấy 1 ít phấn thơm trẻ trộn vối 1 ít nước (đương nhiên là nó sẽ không tan nhé, đừng cố khuấy cho nó tan). Sử dụng một mảnh vải mỏng, mịn rồi chấm vào nước lúc nãy và xoa đều lên chỗ có vết xước trên màn hình điện thoại

Với những chiếc điện thoại đời cao như iphone 6 lock nói riêng và smartphone nói chung thì hầu hết đều được thiết kế màn hình chốn xước. Tuy nhiên bạn cũng cần có biện pháp bảo vệ màn hình máy để có thể sử dụng được lâu hơn.

Một số bài viết được nhiều người quan tâm nhất:

Hướng dẫn phân biệt iphone 6 lock và bản quốc tế nhanh nhất

Hướng dẫn cách làm icon iPhone 6 lock trong suốt

Hướng dẫn cách làm icon iPhone 6 lock trong suốt

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: