Điểm những tính năng mới trên Iphone 6s xách tay

Bộ đôi iPhone 6s và ip 6s Plus đã chính thức ra mắt và theo đó mà thị trường xách tay cũng sôi động đưa về Việt Nam những chiếc iphone 6s xách tay. Ip 6s ra mắt với nhiều ẩn chứa bên trong mà Apple không tiết lộ. Nhiều tính năng được bật mí và đang là tâm điểm trên các báo. Đặc biệt với tính năng chính đó là tính năng 3D Touch, khi có thể nhận biết được lực nhấn của người dùng để thực hiện lệnh xử lý khác nhau.
Điểm những tính năng mới trên Iphone 6s xách tay
Điểm những tính năng mới trên Iphone 6s xách tay
Được ra mắt cách đây không lâu nhưng 6s xách tay đã thực sự chứng tỏ được đẳng cấp của mình trong giới điện thoại cao cấp hiện nay. Chỉ sau 1 tuần chính thức lên kệ,  Apple đã đạt con số kỷ lục hơn 13 triệu chiếc iPhone 6s và iPhone 6s Plus được bán ra trên thị trường. sức hút như vậy không chỉ bởi thiết kế sang trọng, cấu hình khủng và hiệu năng tốt mà còn bởi những tính năng đặc biệt hơn thế hệ trước dưới đây.

Trên iPhone 6s và 6s Plus, Apple mang đến khả năng chụp ảnh động Live Photo. Ở chế độ này, bức hình như một thước phim ngắn 3 giây ghi lại toàn cảnh trước và sau khi chụp, thay vì ảnh tĩnh. Chụp ảnh Live Photo rất đơn giản: trên màn hình chụp của máy sẽ xuất hiện thêm một nút mới với biểu tượng 3 vòng tròn đồng tâm ở giữa nút HDR và chế độ hẹn giờ. Bạn chỉ cần chọn chế độ này, tuy nhiên, tính năng sẽ khiến ảnh có dung lượng lớn gấp đôi ảnh thường.

Tính năng mới trên Iphone 6s xách tay
Tính năng mới trên Iphone 6s xách tay
Khi đã có ảnh chụp dưới dạng Live Photo, bạn có thể dùng nó làm hình nền động. Để thực hiện, chọn ảnh sau đó bấm vào biểu tượng nút Share ở góc trái màn hình, kéo thanh dưới chọn mục Use as Wallpaper. Giờ đây hình nền trên chiếc iPhone 6s hay 6s Plus sẽ có dạng một đoạn phim ngắn tuyệt vời.

Trên iPhone, thông thường ta sẽ bấm phím Home ba lần để mở phần quản lý đa nhiệm. Nhiều người dùng họ không thích thao tác này, tuy nhiên, đây là lựa chọn duy nhất với iPhone 6 trở về trước.

Trên iPhone 6s xách tay nhờ có công nghệ 3D Touch mà có thể mở quản lý đa nhiệm không cần bấm nhiều lần phím Home. Để thực hiện, bấm mạnh vào khu vực cạnh trái của màn hình, rồi sau đó vuốt sang phải. Các ứng dụng đang chạy sẽ hiển thị để người dùng lựa chọn, hoặc trở về màn hình chính.

Chuyển đổi link nhanh chóng trên ip 6s xách tay
Cũng nhờ công nghệ màn hình mới trên iPhone 6s mà bạn có thể trả lời nhanh tin nhắn với một số nội dung mẫu. Để thực hiện, người dùng mở ứng dụng Messages và bấm mạnh vào đoạn hội thoại cần hồi đáp. Tiếp theo, bạn vuốt lên trên để mở các mẫu câu trả lời sẵn rồi chọn.

Khi gặp đường liên kết đến một website bất kỳ, bạn có thể xem nhanh nội dung của trang đó bằng cách bấm mạnh vào link. Để mở thêm tùy chọn, người dùng bấm mạnh rồi vuốt lên, sẽ có các menu gồm mở trang web trong cửa sổ mới, đưa vào danh sách đọc hay sao chép link.

mở tap mới trên 6s xách tay
Cũng nhờ 3D Touch mà bàn phím ảo trên iPhone 6s có thể biến thành bàn rê chuột. Kích hoạt tính năng này bằng cách bấm mạnh vào bàn phím. Lúc này bạn vuốt đến các vị trí để di chuyển con trỏ chuột. Ngoài ra còn có thể bấm giữ ở mức vừa để chọn đoạn văn bản.

Nhấn giữ chọn văn bản trên ip 6s xách tay
Hiện iPhone 6s khi tới tay người dùng đã được cài mặc định iOS 9 tuy nhiên mới đây Apple đã đưa ra bản vá có tên 9.0.1 người dùng có thể cập nhật iOS 9.0.1 cho iPhone 6s của mình để khắc phục những lỗi treo video đang phát, báo thức không đúng giờ, hay hẹn giờ không được...

Trên đây là tổng hợp những tính năng mới nhất được tích hợp trên iPhone 6s hiện nay, bên cạnh điểm mạnh về phần cứng và các chức năng mới nổi bật chúng ta cũng hy vọng những sự cải tiến mới trong quá trình cập nhật hệ điều hành mà nó đang sử dụng.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: