SamSung Galaxy Note Edge Docomo: những điều cần phải biết

SamSung Galaxy Note Edge Docomo là một bước tiến độc đáo đáo làm nên thành công của Samsung. Với sức ép của người dẫn đầu trong ngành công nghệ sẽ đem lại nhiều áp lực để tạo lên đột phá và sáng tạo mới cho Samsung. Chính vì thế mà Galaxy Note Edge Docomo được tích hợp nhiều tính năng mới như màn hình cong, menu tùy chỉnh trên màn cong .cảm biến vân tay hay máy đo nhịp tim...Chúng ta hãy cùng điểm qua những gì mà Note edge docomo đem lại nhé.

SamSung Galaxy Note Edge Docomo: những điều cần phải biết
SamSung Galaxy Note Edge Docomo: những điều cần phải biết
1. Cấu hình của Galaxy Note Edge Docomo

Nói đến cấu hình thì có lẽ nhiều người dùng đã biết, Chiếc Note Edge Docomo có cấu hình tương tự như Note 4 tuy nhiên trên note edge chỉ dùng 1 phiên bản chạy chip Snapdragon 805, còn lại toàn bộ thông số cấu hình chúng đều tương tự nhau. Ngoài ra, dung lượng pin của Galaxy Note Edge docomo thấp hơn Note 4 chỉ 3000 mAh, còn note 4 là 3200 mAh, tuy nhiên chúng chênh nhau cũng không đáng kể.

Cấu hình của Galaxy Note Edge Docomo
Cấu hình của Galaxy Note Edge Docomo
2. Khả năng nhận diện không chủ đích trên Galaxy Note Edge Docomo

Khi mà được biết thiết kế độc đáo của Galaxy Note Edge Nhật  nhiều người dùng cũng rất háo hưng, nhưng bên cạnh đó họ e ngại với việc màn hình cong của máy khi chúng ta vô tình chạm phải thì chúng có thể chạy bất kỳ ứng dụng nào mà chúng ta không mong muốn. Rất tuyệt vời, khi Samsung đã nghĩ ra tính năng rất là hay, họ đã biết cách nhận diện cảm ứng trên màn hình cong này. Do đó, khi mà bạn thao tác những tính năng vô tình chạm xoay tay và màn hình cong mà máy không hề nhận cảm ứng thao tác như vậy mà chỉ khi bạn thực hiện thao tác nhấn chủ đích vuốt hoặc chạm thẳng vào ứng dụng đó thì bắt đầu nó mới khởi chạy ứng dụng cho chúng ta. Đây là khả năng rất tuyệt vời mà Samsung đã tạo nên trên chiếc Galaxy Note Edge Docomo.


3. Đổi ngược màn hình Galaxy Note Edge Docomo 180 độ

khi quay ngược màn hình lại thì toàn bộ màn hình của chiếc Note Edge Docomo sẽ quay lại 180 độ. Cách làm như sau: bạn vào cài đặt => lựa chọn màn hình phụ => bật tính năng xoay 180 độ lên. Khi mà bạn xoay máy nó sẽ đảo chiều toàn bộ màn hình. Ngoài ra, nó còn có thanh điều hướng ảo gần ở dưới phần gần logo. Khi mà bạn tùy chọn nó sẽ có 3 nút: back, home,và tùy chọn cho chúng ta sử dụng chứ không phải dùng các phím chuẩn khi đúng chiều. Đây là tính năng khá là hay có thể bạn chưa biết trên chiếc SamSung Galaxy Note Edge Docomo sc-01g này. 

Đổi ngược màn hình Galaxy Note Edge Docomo 180 độ
Đổi ngược màn hình Galaxy Note Edge Docomo 180 độ
4. Tiện ích của bút S - pen trên Galaxy Note Edge Docomo

Với màn hình cong, SamSung Galaxy Note Edge Docomo tận dụng chiếc bút S-Pen  tuyệt vời hơn rất nhiều. Bạn có thể khi chú, vẽ vời thoải mái với màn hình rộng, khi các tính năng nó nằm ở hết bên màn hình cong, và việc sửa dụng chúng nhanh chóng hơn rất nhiều. Nó có thể gọi nhanh các nút bằng chiếc bút S-pen này, do vậy mà chiếc Note Edge Docomo tận dụng được chiếc bút S-pen này tốt hơn rất nhiều so với Note 4.

Bút S - pen trên Galaxy Note Edge Docomo
Bút S - pen trên Galaxy Note Edge Docomo
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, các bạn hãy truy cập 
Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội


Một số bài viết liên quan:

Video tham khảo:

  

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: