So sánh Samsung Galaxy Note Edge Docomo và Note 4

Với các hệ màn hình cong trước kia của Samsung, Samsung chỉ sản xuất ra đơn thuần mang tính chất giới thiệu công nghệ là chính, Song với Samsung Galaxy Note Edge, hãng đã thực sự nghiêm túc khi xác định đây là một trong những sản phẩm chiến lược bên cạnh Galaxy note 4. Note Edge Docomo và Note 4 đều có những điểm chung bất ngờ khi đem ra so sánh. Vậy, chúng ta hãy cùng nhau đi so sánh 2 sản phẩm này để xem, chúng khác nhau ở điểm nào nhé!


So sánh Samsung Galaxy Note Edge Docomo và Note 4
 Samsung Galaxy Note Edge Docomo và Note 4
1. Thiết kế của Samsung Galaxy Note Edge Docomo và note 4

Về tổng quan, Samsung Galaxy Note Edge Docomo gần như là phiên bản song sinh của Note 4, có khung viền kim loại cực kỳ chắc chắn, những đường cắt vát sáng bóng tạo điểm nhấn. Chính việc thay đổi thiết kế làm cho Note Edge Docomo trở nên sang trọng hơn, đồng thời giúp bảo vệ linh kiện bên trong cực kỳ tốt. Và một điểm khác biệt lớn mà khi nhìn thoáng qua ai cũng nhận ra đó là màn hình cong ở bên cạnh phải, nó có thể sử dụng cảm ứng hoàn toàn bình thường. Bên cạnh đó, các ứng dụng nó có thể hoạt động độc lập.

Thiết kế của Samsung Galaxy Note Edge Docomo và note 4
Thiết kế của Samsung Galaxy Note Edge Docomo và note 4
Do xuất hiện màn hình cong phụ nên kích thước trên 2 sản phẩm cũng có sự khác biệt. Cụ thể, Galaxy Note Edge Docomo, ngắn mỏng và nhẹ hơn Note 4, song chiều rộng lại lớn hơn. Khi nhìn cảm thấy chênh lệnh giữa chúng là không đáng kể, nhưng khi cầm nắm trên tay chúng lại hoàn toàn khác biệt.

Galaxy Note Edge xách tay và note 4
Galaxy Note Edge xách tay và note 4
2. Màn hình của Samsung Galaxy Note Edge Docomo và note 4

Màn hình của chúng là đều có độ phân giải như nhau, tuy nhiên samsung galaxy note edge docomo sc-01g lại có màn hình bé hơn nên mật độ điểm ảnh sẽ cao hơn và có một thiết kế đặc biệt.

Samsung Galaxy Note Edge Docomo
Samsung Galaxy Note Edge Docomo
Note 4 có kích thước màn hình 5,7 inch với độ phân giải 1440 x 2560 pixels. Samsung Galaxy Note Edge xách tay có màn hình 5,6 inch, độ phân giải QuadHD Super AMOLED (1440x 2560 pixel). Như vậy, độ chênh lệch về màn hình là không đáng kể, Note edge Docomo chỉ nhỉnh hơn ở phần màn hình cong bên phải.

Samsung Galaxy Note 4 sử dụng chíp xử lý Exynos 5433, 8 nhân, Quad-core 1.3 GHz Cortex-A53 & 1.9GHz quad-core Cortex-A57, Ram 3GB, Bộ nhớ trong là 32GB hộc trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 128GB. Còn chiếc Samsung Galaxy Note Edge có chíp xử lý Exynos 5433, 8 nhân, 2 lõi 4 nhân: Quad-core 1.6 GHz Cortex-A15 - Quad-core 1.2 GHz Cortex-A7, Ram 3GB, Bộ nhớ trong là 32GB hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 64GB.

3. Camera của Samsung Galaxy Note Edge Docomo và note 4

Về Camera thì có lẽ, sẽ không phân biệt được đâu là bức ảnh chụp từ máy nào. Cả Galaxy note edge docomo và galaxy note 4 đều có camera phụ độ phân giải 3.7 MP, camera chính là 16 MP chỉ có một chút ở chế độ quay phim 4k ở Note 4 là 2160p@30fps và Note Edge Docomo là 2160p@24fps. 

4. Thời gian sử dụng pin của Samsung Galaxy Note Edge Docomo và note 4

Ở mặt này, note 4 nhỉnh hơn một chút. Chiếc Samsung Galaxy Note 4 sở hữu pin dung lượng 3220mAh. Trong khi đó, chiếc Note Edge Docomo lại đuối hơn một chút khi sử dụng pin dung lượng 3000 mAh. Sự chênh lệch này là không đáng kể.


Pin của Samsung Galaxy Note Edge Docomo và note 4
Pin của Samsung Galaxy Note Edge Docomo và note 4

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, các bạn hãy truy cập 
Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội


Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: