Tin xấu cho Apple về Iphone 6s/6s plus

Theo thống kê Localytics về các tỷ lệ áp dụng iPhone tại thị trường châu Á, và kết quả cho thấy phần cứng mới nhất của Apple được sử dụng phổ biến hơn so với các thị trường phương Tây đang bão hòa.

Tin xấu cho Apple về Iphone 6s/6s plus
Iphone 6s/6s plus tụt hạng so với iphone 6/6plus

Đây không phải là tin tức tốt lành cho Apple, như tỷ lệ chấp nhận toàn cầu của iPhone 6S6S Plus bị tụt hậu so với phiên bản năm ngoái là iPhone 6 và 6 Plus. Các thiết bị cầm tay mới đạt 2,7 % của tổng số thiết bị hoạt động của Apple, trong khi iphone 6iphone 6 plus năm ngoái đạt 4,0 % trong khoảng thời gian tương tự. Tỉ lệ đó giảm gần một phần ba so với năm triước. Cuối cùng là Trung Quốc - một trong những thị trường tiêu thụ Iphone lớn nhất thế giới.

Tin xấu cho Apple về Iphone 6s/6s plus
Thị trường iphone bão hòa tại Châu Âu

Khảo sát tại châu Á, Nhật Bản đang chiếm tỉ lệ dùng Iphone cao nhất so với tổng số 6,0 % của thị trường sử dụng iPhone. Đứng thứ hai là Hồng Kông 5,8 % với Singapore trên 3,0%. 

Như đã thống kê ở trên, với thị trường bão hòa phương Tây, các nhà sản xuất điện thoại thông minh cao cấp phụ thuộc nhiều vào  từ ứng dụng hơn việc tìm kiếm khách hàng mới để bán sản phẩm. Điều này làm cho các tỷ lệ sử dụng Iphone ở Châu Á cao hơn so với Châu Âu. 

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: