Cảnh báo khi thay màn hình iphone 4s tại Hà Nội

Hiện nay để tìm những địa điểm thay màn hình iphone 4s thi không khó nhưng để tìm được địa chỉ thay màn hình iphone 4s tại Hà Nội uy tín thì không phải chuyện đơn giản. Bởi lẽ không phải cửa hàng nào cũng làm ăn uy tín đúng như những gì mình cam kết. Một số cửa hàng thay màn iphone 4s không chất lượng, hàng Trung Quốc cho khách. Thậm chí một số cửa hàng còn đổi đồ, ăn tiền với mức giá cắt cổ, làm hư hại thêm các phần khác trên điện thoại của khách. Để tránh bị tráo đồ, hư hại thêm hay bị chém với giá cắt cổ bạn cần lưu ý những vấn đề sau:
Thay màn hình iphone 4s giá rẻ tại Hà Nội
Thay màn hình iphone 4s chính hãng giá rẻ 

1. Nguồn gốc của màn hình iphone 4s là ở đâu ?

Hầu hết các cửa hàng khi quảng cáo đều nói rằng mình thay màn hình iphone 4s chính hãng. Tuy nhiên liệu có phải tất cả lời cam kết đều đúng sự thật. Thông thường những chiếc màn hình iphone 4s được bóc tách từ những chiếc điện thoại cũ đã bị hư hỏng không thể cứu vãn mới là màn hình chính hãng. Những thợ sửa chữa chọn lọc từ những chiếc điện thoại cũ đó ra những chiếc màn còn mới, không trầy xước để thay cho khách hàng. Với những chiếc màn hình như vậy thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi thay màn hình iphone 4s. Tuy nhiên với một số cửa hàng vẫn có thể nhập được màn hình chính hãng để thay thế nhưng không phải là tất cả. Vì chi phí nhập màn hình iphone 4s chính hãng là khá cao và đồng nghĩ với việc thay thế cũng khá cao nên việc cạnh tranh là khá khó khăn. Trong khi những đị chỉ thay thế khác lại nhập màn hình Trung Quốc về và thay thế với giá rẻ, sử dụng những chiêu trò như giảm giá để lừa khách hàng. Những khách hàng kém hiểu biết và cả tin sẽ tin và thay màn hình iphone 4s tại đó.
Thay màn hình iphone 4s ở đâu Hà Nội
Thay mặt kính iphone 4s ở đâu

2. Tình trạng luộc đồ tại các cửa hàng thay màn hình iphone 4s

Hiện nay vấn nạn khi thay màn hình iphone 4s tại các cửa hàng sửa chữa hay bị "luộc đồ" xảy ra khá thường xuyên. Khách hàng cứ ngỡ các linh kiện trong máy còn nguyên vì đã có tem dán lên đó. Nhưng khách không biết được tem có thể làm giả một cách dễ dàng. Và vì thế việc dán tem mác lên chỉ làm cho khách hàng yên tâm, tin tưởng rằng máy mình còn nguyên vẹn nhưng thực tế đã bị thay đổi. 

Một số trường hợp khác còn bị ăn tiền một cách trắng trợn bằng cách: khi khách hàng thay màn iphone 4s và để máy lại cửa hàng, hầu hết khách về nhà được bào rằng chiếc điện thoại của mình hư hỏng thêm một số bộ phận nào đó liên quan và báo giá sửa chữa với giá cắt cổ. Nếu khách đồng ý sửa thì đương nhiên phải trả một cái giá khá đắt. Còn ngược lại nếu không thì khách sẽ phải nhận về một chiếc điện thoại hỏng hóc thêm một số phần khác. Chính vì vậy khi thay màn hình iphone 4s tại Hà Nội bạn cần lựa chọn thật kỹ cửa hàng. Để giảm thiểu rủi ro bạn nên lựa chọn những cửa hàng thay màn hình iphone 4s lấy ngay, tốt nhất là bạn có thể quan sát mọi quá trình thay thế sửa chữa của máy. Hiện nay những cửa hàng như vậy khá hiếm vì thường phải để lại máy khoảng 3 ngày mới có thể trả lại máy cho khách. Bạn có thể liên hệ với cửa hàng Nology.vn để được thay màn hình iphone 4s giá rẻ nhất mà khách hàng có thể được tận mắt chứng kiến toàn bộ quá trình thay thế sửa chữa máy và lấy ngay trong ngày.

ĐC: 96 Lê Đức Thọ kéo dài- Cầu Giấy- Hà Nội
ĐT: 0466868143

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: