Giới trẻ với trào lưu sử dụng HiPhone 6s Plus Rose

Theo như nhận xét, đánh giá của các chuyên gia thì hiện nay dòng điện thoại HiPhone 6s Plus Rose nội địa như đang trở thành một xu hướng mới trên thị trường điện thoại di động trong nước. Không phải tự nhiên mà cách chuyên gia lại đánh giá như vậy mà thực tế đã chứng minh trào lưu sử dụng điện thoại nội địa đài loan đang là trào lưu nở rộ.Giới trẻ với trào lưu sử dụng HiPhone 6s Plus Rose


Bằng chứng cho việc này chính là số cửa hàng, showroom đề biển hiệu chuyên điện thoại HiPhone lên với số lượng đáng kinh ngạc. Không chỉ có vậy mà trên các diễn đàn về công nghệ hoặc một số trang web giới thiệu sản phẩm xuất hiện như nấm sau mưa. Trên các trang web, diễn đàn, người yêu thích công nghệ cùng nhau trao đổi những thông tin về điện thoại HiPhone. Những thương hiệu được họ nhắc tới nhiều nhất là điện thoại Hiphone 6 và HiPhone 6s Plus màu hồng.


Giới trẻ với trào lưu sử dụng HiPhone 6s Plus Rose


Với kiểu dáng giống 99% iphone 6s plus của Apple cho chúng ta vẻ đẹp hoàn mỹ đáp ứng được sự chịu chơi của giới trẻ chỉ với số tiền không quá 3 triệu đồng. 

"Showroom của Msdientu tại Phường Láng Thượng Quận Đống Đa - Hà Nội thường xuyên rơi vào tình trạng “cháy hàng" Có nhiều người còn mua về cho con chơi vì sợ con nghịch hỏng điện thoại xịn của bố mẹ " chị Mùi quản lý cửa hàng chia sẻ. Đa số là các thanh thiếu niên, giới trẻ với cấu hình khủng Ram 1GB, Chip lõi kép cấu hình cao cho phép máy chạy được mọi loại game cho điện thoại mà không hề bị giật lác hay chậm máy.

Máy sở hữu Cammera 8 Mx cho chúng ta chụp ảnh thỏa phanh cùng với bộ nhớ 16GB. Bạn có thể đi mọi nơi để khám phá cùng Hiphone 6 này, phải nói thật rằng với tầm giá ở mức hiện tại không có máy nào lại có kiểu dáng đẹp và cấu hình tốt như Hiphone.

Giới trẻ với trào lưu sử dụng HiPhone 6s Plus Rose


Máy có đầy đủ các màu gồm mày xám, màu trắng và màu hồng và còn nhiều loại máy khác như:

Hiphone 6s: 3.000.000VNĐ
Hiphone 6 Plus : 2.800.000Đ
Hiphone 6 : 2.700.000Đ
SS Glaxy S6 đài loan : 2.400.000Đ
SS glaxy Note 5 đài loan : 3.500.000
Và còn rất nhiều các loại smartwatch đẹp khác giá chỉ 1 triệu đồng xem tại đây 

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới cửa hàng theo địa chỉ:
P801 Số 22T18 Phường Láng Thượng Quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại:0978.722.604

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: