Lỗi phổ biến của iPhone 6 Plus lock

IPhone 6 Plus lock là một chiếc smartphone đột phá của Apple bởi máy sở hữu màn hình lớn nhất trong dòng iPhone với kích thước màn hình lên tới 5.5 inch đồng thời máy còn sở hữu cấu hình khủng, hiệu năng mượt mà đủ để chinh phục mọi người dùng khó tính nhất. Tuy nhiên nếu bạn đang có ý định sở hữu 1 chiếc iPhone 6 Plus lock Nhật thì bạn cũng phải chấp nhận 1 số lỗi phổ biến mà bạn buộc phải sống chung.

iPhone 6 Plus lock
Điện thoại iPhone 6 Plus lock
1. Thời lượng pin không như mong đợi

Thời lượng pin của iPhone 6 Plus lock softbank được đánh giá cao nhất trong các mẫu iPhone tuy nhiên vẫn có những trường hợp pin của máy gặp trục trặc và không thể trụ quá 1 ngày, thường hay sụt pin nhanh.

Bạn cần kiểm tra xem có ứng dụng nào đang chạy tiêu tốn quá nhiều pin và tắt nó đi bằng cách vào Cài đặt => Cài đặt chung => Sử dụng => Sử dụng pin kiểm tra và tắt các ứng dụng không cần thiết.

2. Lỗi truy cập và kết nối

Nhiều người dùng phản ánh rằng mua iPhone 6 Plus lock và gặp lỗi không truy cập được wifi, mạng chạy chậm và thường xuyên ngắt bất chợt.

Để khắc phục lỗi này, bạn hãy thử cách sau: vào mục Cài đặt => Cài đặt chung => Cập nhật phần mềm => Tải về và cài đặt => Chọn và tải phần mềm mới nhất.

mua iPhone 6 Plus lock
Lỗi phổ biến của iPhone 6 Plus lock
Ngoài ra lỗi wifi còn ở việc không kết nối được đến các thiết bị điều khiển như máy in, nạp mực in,… Bạn có thể áp dụng cách đơn giản sau để kiểm tra có phải lỗi do phần cứng hay không bằng cách khởi động tất cả các thiết bị như iPhone 6 Plus lock, router, máy in …

3. Lỗi ứng dụng không hoạt động tốt

Các ứng dụng chạy trên iPhone 6 Plus lock thường bị treo và chạy ì ạch, để khắc phục nhược điểm này bạn hãy xóa những ứng dụng rác để làm sạch thiết bị và tắt những ứng dụng không cần sử dụng đến để tối ưu máy. Các lỗi ứng dụng cụ thể như: lỗi tin nhắn iMessage, lỗi không bật được flash,...

4. Lỗi Landscape gặp trục trặc

Nếu bạn quên không tắt chế độ Landscape trên iPhone 6 Plus bản lock thì nó sẽ thường xuyên bị treo cứng 1 chiều và không thể xoay lại được. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy vào mục Control Center lên và tùy chỉnh không bật Landscape hoặc bạn mở danh sách các ứng dụng vào và 1 ứng dụng khác sau đó quay lại, khả năng bạn tắt được Landscape khá ổn.

5. Lỗi iPhone 6 Plus lock Nhật bị bẻ cong

Trong thời gian gần đây xuất hiện khá nhiều thông tin cho biết Apple bán iPhone 6 Plus lock bị bẻ cong sau 1 khoảng thời gian sử dụng, nhiều người cho rằng nguyên nhân của hiện tượng này là do màn hình của máy rất mỏng đồng thời vật liệu chế tạo iPhone 6 Plus lock cũng mỏng và dẻo hơn các mẫu iPhone đời trước.

bán iPhone 6 Plus lock
iPhone 6 Plus lock và iPhone 6 lock
Trường hợp này cần có sự giải quyết của Apple.

Bài viết trên đây đề cập tới 1 số vấn đề bạn sẽ gặp phải trong thời gian sử dụng chiếc iPhone 6 Plus lock Nhật, có thể bây giờ chưa cần, nhưng chắc chắn sẽ có ích, chúc các bạn không gặp khó khăn trong việc giải quyết nó.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:

Website: http://nology.vn/iphone-6-plus-lock.html

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội


Video về sản phẩmXem thêm những bài viết khác:

Tiết lộ giá sản xuất màn hình iPhone 6 Plus lock Nhật gây sốc

Điểm qua về thiết kế và màn hình trên iPhone 6 Plus lock Nhật

IPhone 6 Plus lock Nhật và những điều cần biết

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: