Những lưu ý khi thay màn hình iphone 5s tại Hà nội

Vấn đề thay màn hình iphone 5s ở đâu là một vấn khá đau đầu với những ai bị hỏng màn hình iphone 5s. Bởi cửa hàng thay màn hình iphone 5s tại Hà Nội không thiếu nhưng để lựa chọn ra cửa hàng uy tín lại khá khó vì không phải ai cũng có kinh nghiệm trong vấn đề này. Hơn nữa đối với điện thoại thì màn hình là quan trọng nhất nên khi hỏng thì cách tốt nhất nên chọn màn hình iphone 5s chính hãng để thay thay vì lựa chọn màn hình không rõ nguồn gốc. Để tranh những trường hợp bị thay màn hình iphone 5s lởm, luộc đồ, trả giá đắt cắt cổ mình xin đưa ra một số lưu ý khi thay màn iphone 5s 
Thay màn hình iphone 5s tại Hà Nội
Thay màn hình iphone 5s bị hư

1. Màn hình iphone 5s được lấy từ đâu ?

Thông thường khách hàng thay màn hình iphone 5s đều được thợ sửa điện thoại khẳng định rằng màn hình của cửa hàng mình thay là chính  hãng. Tuy nhiên thực tế thì không phải cửa hàng nào cũng là điều này. Thường thì mộ số cửa hàng sửa chữa, thay thế linh kiện sẽ lấy màm hình từ những chiếc điện thoại đã bị hỏng phần nào đó trong máy thì đây là màn hình chính hãng. Tuy nhiên với chiếc màn hình này thì giá thay màn hình iphone 5s lại khá cao. Còn với cửa hàng thay màn iphone 5s Trung Quốc thì đương nhiên giá cả lại rẻ hơn rất nhiều. Đôi khi khách hàng bị mê hoặch bởi giá rẻ mà quên đi chất lượng của sản phẩm.
Thay màn hình iphone 5s bao nhiêu tiền
Thay màn hinh iphone 5s giá bao nhiêu 

  2. Thay màn hình iphone 5s ở đâu Hà Nội uy tín ?

Hiện tại trên Hà Nội số cửa hàng thay màn iphone 5s uy tín hay cửa hàng thay màn hình iphone 5 không nhiều nên việc tìm được cửa hàng uy tín là khá khó khăn. Đặc biệt vấn nạn thay đồ đổi đồ tại các cửa hang không uy tín lại thường xuyên sảy ra. Thường thì người dùng cứ nghĩ tem mác còn nguyên tức là linh kiện của mình chưa bị đổi nhưng điều đó là hoàn toàn sai lầm. Vì giờ việc làm giả rất dễ dàng, gắn tem mác đôi khi đánh lừa sự chú ý của khách hàng và để khách hàng an tâm hơn. 
Một số cửa hàng muốn ăn tiền của khách hàng nhiều hơn nên sẽ báo nhiều lỗi hơn với tình trạng của máy hiện tại để khách hàng sửa chữa thêm các dịch vụ khác sau khi được khách hàng để máy lại và sửa chữa. Đương nhiên với trường hợp này những dịch vụ sau sẽ có giá khá là "cắt cổ". Nhưng khách hàng thường buộc phải sửa chữa, còn nếu không sẽ nhận lại được một chiếc máy đủ lỗi sau khi để lại bảo hành.. Vì vậy để tránh trường lợp đổi đồ, mất thêm chi phí sửa chứa khác bạn nên chọn cửa hàng thay màn  hình iphone 5s lấy ngay và nếu có thể bạn được tận mắt chứng kiến quá trình thay thế sửa chữa thì tốt nhất. Hiện nay cửa hàng tại Hà Nội thay màn iphone 5s lấy ngay thì khá hiếm. Bạn có thể tham khảo cửa hàng thay màn hình iphone 5s tại Hà Nội lấy ngay tại đây:
http://nology.vn/thay-man-hinh-iphone-4s.html

Địa chỉ 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Cầu giấy- Hà Nội
ĐT: 0968416111 - 0916544611 - 0462.938.537

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: